Bí quyết giúp bé bú mẹ từ lúc chào đời đến tận 15 tháng mà sữa mẹ vẫn đầy căng

Lần đầu làm mẹ, mẹ nào hẳn cũng có rất nhiều lo lắng và bỡ ngỡ. Chính vì vậy ngay từ khi còn bầu bí nhiều mẹ đã rất chăm chỉ tìm hiểu về việc sinh con, chăm sóc con đặc biệt là việc cho con bú để chăm sóc con tốt nhất. Mẹ Hải Yến cũng nhờ vậy mà có nguồn sữa dạt dào cho con bú để đảm bảo con có dinh dưỡng phát triển toàn diện.

Từ hành trình “tìm sữa” từ trước khi lâm bồn

Từ lúc mang thai, mẹ Hải Yến đã chăm tham gia vào các hội nhóm liên quan đến thai giáo, dinh dưỡng, cách chăm sóc mẹ và bé sau sinh, đặc biệt là cách làm sao để tăng tiết sữa.

“Nhà mình có tiền sử ít sữa, nên mình lo nhất là cái vụ “gọi” sữa về. Mẹ mình ngày xưa không có sữa cho con nên phải uống cả nước gạo, khổ lắm” – Mẹ Hải Yến chia sẻ. Với tinh thần “phòng còn hơn chống”, Mẹ Yến đã tìm cách “gọi” sữa về từ trước khi lâm bồn.

 

 

Mẹ Hải Yến đã tìm cách “gọi” sữa về từ trước khi lâm bồn

“Thời gian đầu mang thai, mình luôn chú tâm đến chế độ ăn uống làm sao để hấp thụ tốt cho con, đến ngày gần dự kiến sinh thì lại lo làm sao để sinh xong thì có sữa về ngay và luôn cho con ti vì theo như kinh nghiệm của các mẹ truyền đạt lại thì nên duy trì sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời.”

“Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ trong 6 tháng đầu.Thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.” – Mẹ Hải Yến chia sẻ

Tới “bí quyết” giúp sữa về căng tràn đến khi con 15 tháng

Tìm ra “bí quyết tạo sữa” trong cơ thể mẹ là Prolactin, nên trong những tháng cuối thai kì, mẹ Hải Yến đã tìm hiểu trên các trang tin, diễn đàn và tư vấn của bạn bè, người thân về những sản phẩm hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng, giúp tăng nồng độ protactin mà không gây hại đến cơ thể hay nguồn sữa tự nhiên vốn có. Và mẹ Hải Yến đã tìm ra Cốm lợi sữa Moringa.

Bí quyết tạo sữa của mẹ Hải Yến mang tên Cốm lợi sữa Moringa

Ngay sau khi sinh bé Ánh Nhi, mẹ Yến đã sử dụng Cốm lợi sữa Moringa để bổ sung dinh dưỡng, mau hồi phục và kháng khuẩn. Tìm hiểu được Cốm lợi sữa Moringa làm từ 100% lá chùm ngây thiên nhiên nên mẹ Yến rất yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Chỉ sau 2 ngày dùng Cốm lợi sữa Moringa, sữa mẹ Yến bắt đầu về. Sữa đặc, thơm, bé Ánh Nhi rất thích và bú thỏa thuê. Đến tận bây giờ, bé Anh Nhi đã 15 tháng, sữa mẹ Yến vẫn về căng tràn đủ cho bé bú. Sữa về nhiều khiến mẹ Yến có thể trữ đông, chia sẻ cho các mẹ thiếu may mắn ít sữa.

Chia sẻ thực tế của mẹ Yến sau khi sử dụng Cốm lợi sữa Moringa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia