Chỉ sau 1 tuần “gọi sữa”, Bon nhà mình đã thoải mái tuti rồi!

Đã có lúc người mẹ trẻ Hải Yến ngồi đến hàng giờ mà không vắt được tí ti giọt sữa nào cho con. Lo lắng, nhưng rồi cuối cùng chị đã gọi sữa về thành công.
Thật không may, sinh con đầu lòng nhưng bé Bon nhà mẹ Hải Yến – Hà Nội lại sinh thiếu tháng. Nhìn con nằm trong tủ kính, bên mình chằng chịt dây dợ kim tiêm, mẹ Hải Yến tự nhủ sẽ bù đắp cho con khi về nhà nhất là trong thời gian ở cữ.
Bằng tình mẫu tử vô bờ bến cùng sự kiên trì quyết tâm muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ để con khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn, có biết đâu rằng người tính không bằng trời tính, mẹ Hải Yến bị mất sữa từ khi bé mới được 3 tháng tuổi. Điều này khiến mẹ trẻ càng quyết tâm áp dụng hết các biện pháp nhằm kích sữa cho con.
Mẹ mất sữa, con thiệt đủ đường
Mẹ Hải Yến chia sẻ: “ Trong thời gian bị mất sữa, bé yếu quá không ti được nên mình đành vắt ra bình cho bé. Khổ nỗi có lúc mình ngồi hàng tiếng đồng hồ mà không vắt được tí ti giọt sữa nào. Giận mình bao nhiêu thì lại càng thương bé Bon bấy nhiêu”
Biết chuyện này, từ chồng tới cả nhà đều rất lo lắng. Các món ăn như móng giò hầm đỗ xanh, thịt chó hầm đu đủ, rau ngót hay ngũ cốc lợi sữa chị đều sử dụng hết. Có bữa chị than: “ Mẹ ơi, con chán ngấy món này lắm rồi”
Rồi mẹ chồng lẫn mẹ đẻ lại mắng: “ Con không ăn thì lấy đâu sữa cho cháu hả?”. Và rồi mẹ trẻ lại cố ăn trong ngậm ngùi.
Dù đã ăn uống đầy đủ nhưng sữa đâu không thấy, mẹ Hải Yến chỉ thấy stress thêm, bé còi cọc, mỗi tháng tăng 5 lạng. Điều này khiến chị và gia đình hoang mang và lo lắng.

Mẹ Hải Yến áp dùng mọi cách mà sữa không về

Khi nút thắt được tháo gỡ
Người ta vẫn bảo “ có bệnh thì vái tứ phương” thành ra từ anh em tới láng giềng gần đều mách nước cho chị. Hôm đó, mẹ chồng chị phấn khởi về nhà trên tay cầm 1 hộp Viên lợi sữa Moringa giúi vào tay chị bảo uống thử. Hay đâu sản phẩm rất hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Hỏi ra mới rõ, cách đây 1 năm vợ anh Tuấn hàng xóm trước kia cũng bị mất sữa như chị nhờ uống sản phẩm này mà giờ sữa về ướt áo.
“ Mình cũng băn khoăn lắm, các sản phẩm lợi sữa mình đều thử qua nhưng đều không tăng sữa được. Tra trên mạng thấy thành phần thiên nhiên chùm ngâykế sữa mình an tâm hơn, đánh liều rồi dùng thử xem sao”. Mẹ Hải Yến chia sẻ.
Niềm vui của mẹ, sức khỏe của con
Theo dõi từng ngày, vào sáng ngày thứ 5 thức dậy, mẹ Hải Yến thấy ngực vừa căng vừa tức hơn, cảm giác này trước đây chị ít khi gặp.
Đến ngày thứ 10, hai đầu ngực chị rỉ ra vài giọt sữa, cảm giác có dòng sữa nóng đang về, lượng sữa vắt ra nhiều hơn trước
Sau 1 tháng, ngoài mong đợi mỗi ngày mẹ Yến vắt được 1000ml – 1500ml sữa, bé nhà mẹ tu ti thoải mái.
Biết tin này, cả nhà mừng lắm theo đà mẹ Yến tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm chị mua thêm 2 hộp về dùng tiếp. Trong quá trình sử dụng theo tờ hướng dẫn, mẹ Yến được các dược sĩ tận tình tư vấn. Tới nay đã được 2 tháng, mẹ vẫn duy trì sử dụng sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.
Mẹ chia sẻ: “ May nhờ có Viên lợi sữa Moringa mà giờ sữa về nhiều, mỗi cữ bé nhà mình bú no nê. Không những mình đủ sữa cho bé mà trộm vía, Bon nhà mình phổng phao một tháng tăng hẳn 1.5kg liền .”
Ánh mắt nhìn bé Bon khi chị bồng con ngủ, mẹ Yến thực sự đã an tâm nhiều trong bước đầu nuôi dạy con nhất là giai đoạn khó khăn này. Các mẹ đang bị mất sữa, thiếu sữa, tắc tia sữa hãy dùng Viên lợi sữa Moringa để con đủ sữa thậm chí nhiều sữa tha hồ tu ti. Đừng để con thiệt thòi chỉ vì thiếu kiên nhẫn và quyết tâm mẹ nhé!

Chỉ sau 1 tuần kiên trì, mẹ Hải Yến Hà Nội đã gọi sữa về thành công

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia