Chủ quan nên mất sữa và hành trình “tìm lại” sữa cho con của mẹ Thu Thủy

Ở lần sinh con đầu tiên, do không có kinh nghiệm nên không ít mẹ chủ quan khi không tính đến việc “gọi” sữa về để con bú hoàn toàn. Đến khi mất sữa, rất nhiều mẹ hoang mang và lo lắng rằng con không đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện. Cùng khám phá hành trình “tìm lại” sữa cho con của mẹ Thu Thủy để có thêm kinh nghiệm các mẹ nhé.

Mẹ chủ quan – Con mất sữa

Lần đầu sinh con, mẹ Thu Thủy chẳng hề mảy may lo lắng đến vấn đề sữa cho con bú vì “nhà mình bao lâu nay chưa có ai thiếu sữa cả”. Thế nên khi sinh xong, mẹ Thu Thủy dính ngay cảnh “gà bay chó chạy” khi sữa không về cho bé bú.

Mẹ Thu Thủy và bé Chíp

Bé Chíp được dự tính là sẽ sinh thường, tuy nhiên lần siêu âm cuối, bác sĩ lại chỉ định sinh mổ vì bé tự quay ngang, sinh thường sẽ gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Vì sinh mổ nên mẹ Thủy phải dùng nhiều kháng sinh để tránh nhiễm trùng hậu sản, cũng vì thế mà mẹ gọi mãi nhưng sữa chẳng về.

Cũng vì chủ quan nên mẹ Thủy không hề tìm hiểu trước các sản phẩm lợi sữa. Mỗi lần nhìn con đói sữa, phải uống sữa ngoài mẹ lại càng thêm lo lắng về dinh dưỡng và sức khỏe của con. Chính vì thế, mẹ Thủy bèn quyết tâm “đi tìm” sữa.

Hành trình “tìm sữa” cho con

Thương bé chíp, mẹ Thủy đi hỏi khắp các diễn đàn, các cô bác đi trước về các sản phẩm lợi sữa để có sữa cho con bú. May mắn thay, mẹ tìm được Cốm Moringa.

Hành trình “đi tìm” sữa của mẹ Thủy giúp mẹ tìm thấy Cốm Moringa

“Mới dùng được vài hôm mà đã thấy khác hẳn, sữa về nhiều, còn thơm với đặc hơn hẳn. Bé Chíp được ti mẹ no nê mà không cần phải bú thêm sữa ngoài.”

Từ ngày có Moringa, bé Chíp tha hồ Tuti, khỏi lo thiếu sữa

Chưa kể, dùng Cốm Moringa thường xuyên giúp mẹ Thủy hồi phục sau sinh nhanh hơn hẳn, vết thương chóng lành và không bị nhiễm khuẩn nên cũng ít hẳn việc phải dùng kháng sinh. Mẹ Thủy còn khôi phục lại được vóc dáng nhanh hơn so với các mẹ khác.

Tìm hiểu thêm, mẹ Thủy rất yên tâm khi biết cốm Moringa được làm từ lá chùm ngây 100% tự nhiên nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến sữa mẹ. Mẹ Thủy vẫn duy trì dùng cốm Moringa hàng ngày để tăng cường sức khỏe và duy trì lượng sữa cho bé Chíp.

Chia sẻ thực tế từ mẹ Thủy sau khi dùng sản phẩm Cốm Moringa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia