Sữa về sau 1 tuần, Nghệ sĩ cải lương Hồng Hạnh có thể an tâm với nghiệp diễn của mình

Theo lời mẹ ruột nghệ sĩ cải lương Hồng Hạnh kể: “Bác bị ti điếc một bên may vẫn đủ sữa. Chị Hạnh cũng không ngoại lệ, tuy nhiên chị bị thiếu sữa khi cháu 5 tháng tuổi. Tìm cách “gọi sữa” rất nhiều, cuối cùng may mắn đã mỉm cười khi biết đến sản phẩm lợi sữa Moringa. Mừng lắm cháu à!”

Bén duyên nghệ thuật từ khi còn nhỏ, lớn lên chị Hạnh theo đuổi nghiệp diễn bỏ mặc ngăn cản từ phía gia đình. Xinh đẹp, giỏi giang nhưng mãi tới năm 38 tuổi chị mới lập gia đình.

Không khỏi mong đợi gia đình hai bên có cháu bế bồng, sau 1 năm chị sinh bé gái kháu khỉnh tên Gia An. Hạnh phúc tưởng chừng kéo dài ai ngờ chị bị thiếu sữa. Chị kể: “Ban đầu con ti nhanh lắm, ti xong thì khóc, chị tưởng con bị đầy bụng kiểm tra thì thấy không phải. Hơn nữa để ý thấy ngực mình tự dưng không còn căng tức nhiều, sữa không chảy ướt áo như mọi khi nữa.”

Lo lắng khi sinh muộn đã là thiệt thòi. Điều cơ bản nhất là lượng sữa không đủ khiến chị và gia đình cực kỳ bất an. Biết vậy, mẹ ruột chị ngày nào cũng nấu móng giò, chân chó hầm đu đủ, canh ngót… nhưng mọi sự đều không như mong đợi thậm chí chị lên cân trông thấy.

“ Mẹ ơi, hay con thôi ăn kiêng nhỉ, dù sao Gia An sắp ăn dặm. Một tháng nữa con đi làm, đằng nào cũng cần cho bé sữa công thức thôi”, chị Hạnh than thở!

Mẹ chị tiếp lời: “ Nói thế sao được, các anh chị thời nay chỉ nghĩ cho mình. Sữa mẹ là tốt nhất đấy bất cứ loại sữa công thức nào cũng không thay thế được đâu. Gắng lên con, con có béo mới khỏe mới đủ sữa được!”. Chị lại thấy áy náy cho suy nghĩ thiếu thấu đáo của mình.

Móng giò hầm được nhiều mẹ tin dùng để tăng tiết sữa

Ăn nhiều sữa vẫn không về, cả nhà dường như bế tắc. May mắn, chị đồng nghiệp mách nhỏ chị bộ phẩm lợi sữa Moringa được nhiều mẹ thiếu sữa như chị tin dùng.

Tìm hiểu thấy thành phần thiên nhiên bao gồm Chùm ngây và Kế sữa trong Viên lợi sữa Moringa là những thảo dược có nguồn gốc rõ ràng. “ Ngày chị uống 6 viên chia 2 lần, một lần trước khi ăn tối và còn lại uống trước khi ngủ.”

Chị cho biết thêm: “ Chị thấy rất hay là bộ sản phẩm này còn có thêm Ngũ cốc Moringa uống sáng và tối kết hợp với viên uống. Chị dùng sau 5 ngày, một sáng thức dậy thấy ngực căng hẳn lên có cảm giác sữa về. 5 ngày tiếp theo, sữa về nhiều hơn hẳn đủ cho bé ti. Chị vui mừng lắm, kiên trì dùng hết 3 hộp thấy sữa về ổn định, bé ti xong chị còn vắt được 200ml đủ trữ đông cho bé những hôm bận rộn”

Niềm vui nhiều sữa cho con dùng không giấu nỗi trên ánh mắt chị

“ Sữa về nhiều, không những vậy bế con thấy đằm tay hơn hẳn. Chị nghĩ mình sẽ dùng Lợi sữa Moringa này tới khi con cai sữa mới thôi”

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Con không nhận đủ lượng sữa mẹ sẽ có sức đề kháng yếu dễ mắc nhiều bệnh, thiếu nhiều chất quan trọng mà chỉ sữa mẹ mới có khiến con còi cọc, chậm phát triển.

Các mẹ đang gặp tình trạng thiếu sữa, mất sữa cùng học hỏi cách làm này của Nghệ sĩ cải lương Hồng Hạnh nhé! Sữa về nhiều, con bú no nê. An toàn mà lại hiệu quả!

Sữa về sau 1 tuần, Nghệ sĩ cải lương Hồng Hạnh có thể an tâm với nghiệp diễn của mình

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia