Khám phá cách chữa mất sữa vì stress của mẹ Hải Phòng

Sau khi sinh con, nhiều mẹ bị mất sữa do lo lắng, mệt mỏi dẫn đến stress. Con thiếu sữa mẹ nên thiệt thòi vì thiếu chất dinh dưỡng để phát triển toàn diện, thiếu nguồn kháng thể tự nhiên quý giá khiến mẹ lại đứng ngồi không yên. Giờ đây mẹ đã có cách để thoát khỏi “vòng luẩn quẩn” này, gọi sữa về để cho con món quà vô giá là sữa mẹ.

Mất sữa do stress

Mẹ July Mỹ là một điển hình của việc mất sữa do stress. Sinh con “tập 1” nên mẹ July rất lo lắng, mệt mỏi, dẫn đến việc mẹ “gọi” mãi mà sữa chẳng về. Loay hoay đủ cách, từ ăn các món dân gian như chân giò, chân chó, cao chè vằng… đến mát xa ngực để gọi sữa nhưng vẫn không ăn thua.

Càng ngày mẹ July lại càng lo lắng vì con không có sữa uống, sợ con thiếu dinh dưỡng để phát triển, chưa kể không có sữa khiến sức khỏe của con kém, không được như bạn bè đồng trang lứa. Khổ nỗi, càng lo lắng, sữa lại càng không về, khiến mẹ July như lạc vào trong 1 cái “vòng luẩn quẩn”.

Mẹ July từng bị mất sữa do stress

Tìm ra bí quyết giúp mẹ “gọi” sữa về

Lặn lội tìm hiểu khắp nơi, mẹ July được chị bạn giới thiệu cho một sản phẩm giúp “gọi” sữa về hiệu quả, đó chính là cốm Moringa. Khi được biết cốm Moringa được làm từ 100% chùm ngây thiên nhiên, không chứa chất phụ gia, không ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa mẹ nên mẹ July càng yên tâm sử dụng.

Mẹ July đã yên tâm sử dụng cốm Moringa…

Mẹ chia sẻ: “Mới dùng có mấy ngày thôi đã thấy sữa về dồi dào, không còn lo lắng con thiếu sữa. Chưa kể cốm Moringa cung cấp dinh dưỡng cho mẹ, cảm giác sữa mẹ đặc hơn trông thấy, con bú ngon lành, đủ dinh dưỡng nên khỏe mạnh hơn hẳn.”

…Và trộm vía con chị được bú sữa mẹ hoàn toàn, đủ dinh dưỡng và khỏe mạnh trông thấy

Sữa về nhiều, bé được bú mẹ hoàn toàn, không còn phải uống sữa ngoài nữa nên mẹ giảm hẳn stress. “Đủ sữa cho con, con bú đủ no, khỏe mạnh là mọi mệt mỏi trong em tan biến hết, đúng là làm mẹ chỉ cần con vui, con khỏe là đủ rồi” – Mẹ tâm sự khi đã trút bỏ được nỗi lo lắng.

Những chia sẻ thực thế của mẹ July sau khi sử dụng sản phẩm

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia