Mất sữa sau sinh, mẹ đừng hoảng hốt!

Chắc hẳn mẹ nào cũng biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bởi sữa mẹ không chỉ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, mà sữa mẹ cho bé nguồn kháng thể tự nhiên vô cùng quý giá với sức khỏe. Tuy nhiên vì một số lí do nhiều mẹ đã không thể cho con nguồn dinh dưỡng tự nhiên này.

Rất nhiều mẹ có cùng chung tâm sự với mẹ Trần Ánh Duyên bởi sau khi mổ rất nhiều mẹ bị mất sữa vì một lí do chung là dùng thuốc kháng sinh. Nhưng mẹ Duyên đã tìm ra giải pháp giúp “gọi” sữa về một cách tự nhiên cực kì hiệu quả. Cùng xem câu chuyện “tìm sữa về kho” của mẹ Duyên nhé.

Mẹ đã từng hốt hoảng khi sữa không chịu về giọt nào?

Các mẹ đều biết sau khi sinh môt để tránh nhiễm trùng viết mổ thì bác sĩ sản khoa chỉ định cho mẹ Duyên dùng kháng sinh. Và kháng sinh thì chính là “thủ phạm” khiến mẹ mất sữa, bé Win không được ti môt giọt sữa nào, và phải sử dụng sữa ngoài, điều này thực sự rất thiệt thòi cho bé.

Chưa dừng lại ở đó, sự việc càng trở nên tồi tệ khi mà mẹ Duyên lại bị thêm nhiễm trùng vết mổ và mất máu sau sinh. Vừa mất sữa lại vừa bị nhiễm trùng vết mổ, con nhỏ không đủ sữa bú khiến mẹ lo lắng và sinh ra stress.

Mẹ Duyên đã từng stress vì mất sữa sau sinh mổ và nhiễm trùng vết mổ

Một lần tình cờ biết đến Cốm lợi sữa Moringa, dứt ngay stress khi sữa về “ào ào”

Cũng như bao mẹ khác, khi gặp vấn đề về mất sữa và stress sau sinh, mẹ Duyên cũng “lặn lội” tìm hiểu đó đây, và thật may mắn bởi một lần tình cờ mẹ đã biết tới cốm lợi sữa Moringa.

Mẹ chia sẻ “Lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm cốm Moringa giúp tăng tiết sữa mẹ và bổ máu kháng khuẩn. Mẹ Win liền mua về dùng thử. Kết quả ok lắm các mẹ ạ, sáng ra thấy sữa bắn ra thành tia luôn. Mừng lắm bạn Win ti no nê luôn ý. Dùng thời gian thấy sức khoẻ tốt hơn hẳn, và kết quả là giờ đây bạn vẫn đủ sữa cho bạn ý ti các mẹ ạ”

Một lần tình cờ biết đến Cốm lợi sữa Moringa….

…. Và từ đó sữa mẹ căng trào, cu Win tha hồ sữa

Những chia sẻ thực tế của mẹ Duyên khi giải quyết được tình trạng mất sữa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia