Mẹ ôm con khóc vì mất sữa – Mẹ ơi đừng lo vì giờ đã có giải pháp

Mẹ mất sữa vừa là thiệt thòi cho con khi không được hưởng nguồn dinh dưỡng thiết yếu đầu đời, vừa là nỗi lo lắng của mẹ khi không thể làm trọn thiên chức thiêng liêng. Chưa kể mất sữa còn khiến mẹ stress vì lo lắng về dinh dưỡng và sức khỏe của con. Mẹ đừng lo vì giờ đây đã có giải pháp cho mẹ.

Mẹ con ôm nhau khóc vì mất sữa

Mẹ Hà Quyên là một trong những mẹ bị mất sữa sau sinh. Lúc Trà Sữa được 1 tháng tuổi thì mẹ Quyên mất sữa, chị đành tìm thêm các nguồn bổ sung sữa cho bé. Khổ nỗi, bé Trà Sữa lại không chịu ti bình hay uống sữa ngoài, khiến cho lo lắng trong chị ngày càng tăng. “Cứ nghĩ đến cảnh không có sữa cho con bú là hai mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc” – Mẹ Quyên chia sẻ khi nghĩ về quãng thời gian khó khăn.

“Cứ nghĩ đến cảnh không có sữa cho con bú là hai mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc”

Và giải pháp giúp mẹ tăng tiết sữa – bé Trà Sữa tuti no nê

Mong muốn tìm cách “gọi” sữa về cho Trà Sữa, mẹ Quyên tìm hiểu về các phương pháp gọi sữa trên các diễn đàn, người quen. Thử hết mọi món như canh cá chép, chân giò, chân chó, cao chè vằng… nhưng sữa vẫn mãi chả về.

May mắn thay, mẹ Quyên được một mẹ trên diễn đàn “mách” cho sử dụng Cốm Moringa để giúp tăng tiết sữa và sữa đặc, thơm hơn.

Mẹ Quyên đặt niềm tin vào cốm Moringa

“Trộm vía, dùng cốm xong thấy sữa về dạt dào” Mẹ Quyên chia sẻ trong hạnh phúc khi con được uống sữa mẹ. Từ đó, mẹ Quyên tin dùng cốm Moringa mỗi ngày. Tìm hiểu thêm, mẹ Quyên biết được Cốm Moringa được làm từ 100% chùm ngây tự nhiên, không chứa chất phụ gia hay bảo quản nên càng yên tâm cho Trà Sữa tuti vì không lo ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Mẹ Quyên và bé Trà Sữa hạnh phúc từ khi sử dụng cốm Moringa

“May mà có cốm Moringa giúp bổ sung sữa mẹ cho Trà Sữa kịp thời, chứ nếu không có thì đúng là nguy to. Sinh con tập 2, nhất định mình sẽ dùng Cốm Moringa từ đầu để đủ sữa cho bé bú. Mẹ nào đang cho con bú thì nên chuẩn bị sẵn cái này đi nha, vì ngoài lợi sữa cốm còn cung cấp dưỡng chất, bổ sung máu và tăng đề kháng cho Mẹ nữa.”

Chia sẻ thực tế của mẹ Quyên sau khi sử dụng Cốm Moringa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia