Mẹ Nga chia sẻ bí quyết gọi sữa về nhanh chóng sau sinh mổ

Ngày càng có nhiều mẹ bầu sinh mổ và có không ít mẹ  gặp phải những biến chứng như sốt, vết mổ bị tụ máu…đáng nói là tình trạng thiếu sữa, mất sữa do ảnh hưởng của kháng sinh. Nhưng đừng lo, mẹ Nga sẽ chia sẻ bí quyết gọi sữa về nhanh chóng sau sinh mổ cho các mẹ tại đây!

Thiếu sữa, mất sữa là tình trạng khá phổ biến của mẹ sau sinh, trong đó mẹ sinh mổ có khả năng mắc phải cao hơn. Tình trạng này có thể chỉ diễn ra trong thời gian ngắn hoặc vĩnh viễn, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thủ phạm chính khiến nhiều mẹ sau sinh mổ bị thiếu hụt sữa là việc sử dụng kháng sinh. Kháng sinh có tác dụng chống bội nhiễm cực tốt cho vết mổ, tránh nguy cơ hậu sản. Tuy nhiên kháng sinh khi vào cơ thể mẹ đều gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của hai mẹ con, gây ức chế hormon tiết sữa Prolactin và hoạt động của tuyến sữa.

Trường hợp chị An Thị Nga – 29 tuổi ở Trạo Thôn, Đa Lộc, Ân thi, Hưng Yên cũng không ngoại lệ. Được biết, sau sinh bé được 3 ngày thì sữa mất hẳn.

Thương cháu nội đích tôn, bà nội đầu tư lọ sữa ngoại đắt tiền nhưng vì bú bình cứng hơn nữa sữa lại nóng khiến bé khó chịu, quấy khóc suốt đêm.

Từ ngày ra viện chồng chị lại càng lo lắng hơn: ” Em chịu khó ăn chân giò hầm với uống nước lá đinh lắng vào cho nhiều sữa như thế con mới ngoan được”. Sinh đến bé thứ 3 mới được con trai, chị Nga cố gắng mong sao để con khỏe mạnh như 2 cô chị. Nhưng mọi sự đâu phải lúc nào cũng suôn sẻ, về nhà mới được nửa tháng mà chị tăng 3 cân, sữa vẫn không về và chuyện con quấy khóc vẫn như cơm bữa.

Tới nước này chị thực sự bị stress. Các cụ vẫn có câu ” Có bệnh thì vái tứ phương”, chị cũng thử qua trà lợi sữa, ngũ cốc lợi sữa …nhiều mẹ bỉm sữa chia sẻ, ngày pha mấy lần rồi rồi vị khó uống hay uống tới căng bụng mà ” Chị chỉ mong sao cái bụng căng như chính bầu ngực sữa của chị thôi”.

Thiếu sữa, mất sữa sau sinh mổ do uống kháng sinh

Thấy chị ủ dột vì nuôi con, bạn thân lâu ngày gặp lại mới giới thiệu bộ sản phẩm lợi sữa Moringa cho chị. Được bạn chia sẻ sản phẩm được nhiều mẹ sử dụng, lần theo những thông tin nhỏ nhoi ấy. Chị lên mạng tìm kiếm, đọc từ thành phần thiên Chùm ngây và Kế sữa rồi hiệu qủa được kiểm chứng bởi hàng triệu người mẹ có tình trạng giống chị tới khi được các dược sĩ tư vấn qua số 18002027 chị mới quyết định mua thử 1 hộp Viên lợi sữa Moringa.

Chờ đợi, ngày 1, ngày 2… rồi đến ngày thứ 5 chị mới thấy 2 bầu ngực căng tức lên và nhỏ được ít sữa khoảng chừng đầy chén nhỏ. Vẫn còn băn khoăn về chất lượng chị kiên trì dùng tiếp. 2 ngày sau, lưỡng sữa đã cải thiện hơ hẳn. Hết 1 lọ ( 10 ngày dùng), chị thấy con cứ rúc vào 2 bầu ngực chị mà ti ngoan, không quấy tẹo nào. Chị thầm nghĩ ” Sữa về đủ cho con rồi đây, mình mua hẳn liệu trình mới được”.

Sữa về căng tức hết hai bầu ngực chị sau 5 ngày dùng Viên lợi sữa Moringa

Cứ thế, dùng thêm 3 hộp kết hợp với Ngũ cốc lợi sữa Moringa trong bộ sản phẩm chị thấy sữa về ướt áo. Mới có 20 ngày, chị đã vắt được 70ml sau mỗi lần con ti, 1 tháng vắt được 90ml có hôm tới 110ml đủ để trữ đông.

Trộm vía từ ngày sữa về con bú no nê, bụ bẫm trông thấy. Tới nay con được 3 tháng, chị vẫn duy trì dùng lợi sữa Moringa mong sao con được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời.

Chị Nga chia sẻ: “Sữa công thức theo như khuyến cáo chỉ là sữa bò cộng thêm hóa chất ngoài do đó không thể có bất cứ sữa nào có thể thay thế được sữa mẹ. Đừng để con thiệt thòi dù chỉ 1 giọt sữa nào các mẹ à. Mẹ nào thiếu sữa, mất sữa hãy cứ yên tâm sử dụng lợi sữa Moringa nhé! Về hiệu quả chất lượng sản phẩm thì khỏi cần nói vì chính mình đã trải nghiệm và sử dụng rồi”

 

 

 

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia