Ít sữa – Mẹ vẫn cho con bú hoàn toàn khiến cả nhà nội ngoại thán phục

Ít sữa là “nỗi ác mộng” đối với các mẹ sau sinh, đặc biệt là với những bà mẹ trẻ ít kinh nghiệm khi sinh con đầu lòng. Ngoài việc lo lắng sợ con không đủ dinh dưỡng, đề kháng, nhiều mẹ còn phải đối mặt với áp lực từ phía gia đình.  Trong hoàn cảnh đó, làm thế nào để vẫn có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ? Hãy cùng khám phá bí quyết qua chia sẻ của mẹ Dung nhé!

Bà mẹ trẻ và áp lực khi ít sữa

Sinh con đầu lòng, mẹ Dung phát hoảng khi sữa mẹ vừa ít vừa loãng, không đủ cho bé Bông bú. Nhìn con khóc ngằn ngặt vì đói sữa mà mẹ Duyên lo lắng không thôi, thử đủ mọi cách mà sữa vẫn chẳng về.

Lo lắng đã đành, mẹ Dung còn bị áp lực từ phía gia đình, họ hàng nội ngoại, thậm chí cả… hàng xóm khi phải cho con bổ sung thêm sữa ngoài. Cái tiếng “không biết chăm con” làm mẹ Dung càng thêm Stress, đến nỗi có tuần, sữa đi “mất hút” chẳng thể nào gọi về được.

Mẹ Dung đã từng chịu áp lực, căng thẳng khi mất sữa.

Và mẹ tìm ra vị cứu tinh cốm Moringa

Tìm hiểu trên diễn đàn và mạng xã hội, mẹ Dung biết tới cốm Moringa giúp tăng tiết sữa mẹ, giàu dinh dưỡng, bổ máu và kháng khuẩn.

“Lúc đầu em cũng bán tín bán nghi, nhưng thấy nhiều mẹ sử dụng xong feedback tốt quá nến cũng mua về dùng thử. Trộm vía thấy sữa nhiều lên, đặc hơn. Con bú thỏa thuê lên cân trông thấy. Về nhà bà nội cứ khen sữa mát với cả mẹ chăm con khéo.”

Bông bú sữa mẹ mát lành, lên cân trông thấy, cả nhà ai cũng yêu

Tìm hiểu thêm, mẹ Dung càng yên tâm sử dụng cốm Moringa hàng ngày vì cốm làm từ 100% lá chùm ngây thiên nhiên, an toàn và không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Chia sẻ thực tế của mẹ Dung sau khi sử dụng cốm Moringa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia