Tâm sự thoát khỏi nỗi ám ảnh mất sữa của Nghệ sĩ Vân Vân

“ Nhìn con khó chịu, quấy khóc suốt đêm vì đói chị xót con vô bờ. Cho con ngậm bình sữa công thức chỉ được một lúc con lại khóc tiếp. Có những hôm dỗ bé suốt đêm khiến chị xanh xao, mặt mũi hốc hác…”

Thương cháu nội không có sữa mẹ, mẹ chồng Nghệ sĩ Vân Vân ( 27 tuổi, Hà Nội) ngày ngày nấu móng giò hầm đỗ xanh, chân chó hầm đu đủ, hãm nước chè vằng… cho chị.  Xót con quấy khóc lả người vì đói chị Vân chăm chỉ ăn mong sao sữa về nhiều, con ngủ ngoan.

Phát hiện bản thân bị mất sữa khi bé Thuận Phong tròn 8 tháng tuổi, chị Vân và gia đình vô cùng lo lắng. Tình trạng con không đủ sữa đã kéo dài 2 tuần. Dù tới giai đoạn ăn dặm nhưng bé cực kì lười ăn. “ Nhìn con khó chịu, quấy khóc suốt đêm vì đói chị xót con vô bờ. Cho con ngậm bình sữa công thức chỉ được một lúc con lại khóc tiếp. Có những hôm dỗ bé suốt đêm khiến chị xanh xao, mặt mũi hốc hác…”

Bản thân là một người mẹ mong con được nuôi dưỡng tốt nhất, dù cố ăn những món truyền thống lợi sữa nhưng sữa đâu không thấy, chị chỉ thấy ngán, béo hẳn lên.

Đăng ảnh hai mẹ con lên mạng xã hội, những bình luận chị nhận nhiều nhất là:

“ Mẹ béo sao con còi vậy? “ hay có những người ác miệng nói: “ Mẹ ăn hết phần của con rồi”. Chị thấy tủi thân! Chỉ mong sao có sản phẩm nào cứu nguy được  hai mẹ con chị bây giờ.

Tâm sự thoát khỏi nỗi ám ảnh mất sữa của Nghệ sĩ Vân Vân

Chia sẻ chuyện bản thân bị mất sữa, cô bạn thân làm dược mách chị bộ sản phẩm lợi sữa Moringa rất hiệu quả.

Cũng từng đi khám mà không giả quyết được vấn đề mất sữa. Chị bán tin bán ngờ, được cô bạn chia sẻ về thành phần và công thức cũng như khuyến cáo đều an toàn cho mẹ và bé. Chị chia sẻ: “ Thấy sản phẩm có thành phần là Chùm ngây và Kế sữa trong Viên lợi sữa Moringa và ngũ cốc Moringa chưa nhiều các loại hạt ngũ cốc giàu dinh dưỡng nên chị quyết định dùng thử”

“ Ban đầu chị dùng chưa thấy có dấu hiệu gì nhưng sau 3 ngày chị vắt được 50ml, sau 1 tháng được hẳn 250ml sau mỗi cữ . Kiên trì lượng sữa càng cải thiện. Khi kết hợp 2 sản phẩm thấy lượng sữa nhiều hơn, bé tăng 1kg và ngủ ngoan hơn.” Chị vui mừng chia sẻ.

Mọi khó khăn đều được giải quyết bằng niềm tin. Chính Nghệ sĩ Vân Vân là người trải nghiệm “ Từ không có niềm tin, từ sự trải nghiệm của bản thân với những hiệu quả đạt được chị rất tin tưởng sản phẩm Lợi sữa Moringa này”

Thông minh, xinh đẹp cuối cùng chị Vân đã tình được sản phẩm chất lượng và hiệu quả, vượt qua được nỗi ám ảnh mất sữa của bản thân.

Những tâm sự của Nghệ sĩ Vân Vân trên đây khiến không ít mẹ thấy hình bóng của mình đâu đó trong câu chuyện trên. Cùng học hỏi và đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho bản thân nhé các mẹ!

Tâm sự thoát khỏi nỗi ám ảnh mất sữa của Nghệ sĩ Vân Vân

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia