Thử đủ mọi cách mà không “gọi” được sữa? Xem ngay lời khuyên của mẹ Thanh Thủy nhé!

Ai cũng biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho con trong những năm đầu đời để phát triển khỏe mạnh toàn diện. Tuy nhiên, do cơ địa, nhiều mẹ vẫn không đủ sữa cho con dù đã thử nhiều cách, đành phải xót xa nhìn con khóc vì khát sữa. Hãy cùng nghe những chia sẻ từ mẹ Thanh – một người mẹ đã gọi sữa về thành công.

Chuẩn bị kỹ càng, sữa vẫn mất, con vẫn khát

Là người mẹ đã có đến ba con, mẹ Thanh hiểu vô cùng sự cần thiết và quan trọng của sữa mẹ đối với các bé.

Với tiêu chí là con ti mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu đời, mẹ Thanh đã chuẩn bị hành trang kỹ càng, nào là máy hút sữa, cao chè vằng, ngũ cốc lợi sữa,… Vậy mà sau khi sinh Chip đã 10 ngày, sữa vẫn không đủ cho con. Mẹ chỉ còn cách xót xa nhìn con khóc vì khát sữa.

Mẹ Thanh từng chỉ biết xót xa nhìn con khóc vì đói sữa

Và bí quyết giúp sữa mẹ về dạt dào, con ti không hết

Đang trong lúc hoang mang không biết phải làm sao thì may mắn thay, mẹ Thanh được một người quen tặng cho hộp Cốm lợi sữa Moringa. Thấy sản phẩm được làm 100% từ tự nhiên và công dụng cũng tốt nên mẹ dùng thử.

Đang hoang mang vì con khát sữa thì mẹ tìm thấy bí quyết từ Cốm lợi sữa Moringa

Bất ngờ, chỉ sau vài ngày sử dụng, sữa mẹ đã về dồi dào, con tuti mãi không hết. Mẹ tiếp tục sử dụng sản phẩm đến hộp thứ 2 thì cứ đều đều 3 tiếng lại hút ra được 300ml sữa. Thế là tiêu chí để con được uống sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời đã hoàn thành!

Mẹ Thanh đặt niềm tin vào Cốm lợi sữa Moringa và kết quả không ngờ!

Giờ đây, Chip đã được 14 tháng, cân nặng 13kg, mẹ vẫn tiếp tục sử dụng Cốm lợi sữa Moringa và cho con ti đều đều. Mẹ Thanh chia sẻ thêm: “Cốm lợi sữa Moringa ngoài tác dụng lợi sữa ra còn có thêm các tác dụng tuyệt vời khác như: Tăng cường khả năng trao đổi chất và phân hủy mỡ thừa giúp mình lấy lại vóc dáng; Estrogen có trong Moringa đã cải thiện những vết sạm, nám, mụn… trên da mình một cách đáng kể, giúp da mình ngày càng đẹp và mịn màng hơn. Vì vậy mình vẫn duy trì dùng Cốm lợi sữa Moringa từ hồi mới sinh bé cho đến bây giờ nè!”


Mẹ Thanh chia sẻ thực tế sau khi sử dụng Cốm lợi sữa Moringa

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT MANG TÊN VIÊN LỢI SỮA MORINGA

Viên lợi sữa Moringa được bào chế từ chùm ngây, một loại “siêu thực phẩm” với nhiều dưỡng chất quan trọng cung cấp đầy đủ các loại acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ với  hàm lượng cao vượt trội.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy nồng độ Prolactin – Chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ – sau 2 ngày sử dụng chùm ngây cao hơn gấp 1,54 lần, sau 4 tháng nồng độ Prolactin cao hơn gấp 5,8 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng.

Bên cạnh đó, vitamin nhóm B và Lysine với hàm lượng cao trong chùm ngây có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Từ đó phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau khi sinh và cải thiện chất lượng sữa mẹ, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa, giúp sữa đặc sánh, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.

Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung tạo nên hiệu quả vượt trội trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

Với sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

Viên lợi sữa Moringa giúp tăng tiết sữa ngay từ hộp đầu tiên sử dụng

⚠️VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM VIÊN LỢI SỮA MORINGA?

✅ 100% nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với hàm lượng hoạt chất cao.

✅ Ngoài chùm ngây, kế sữa được bổ sung thêm giúp tăng hiệu quả vượt trội  trong việc tạo sữa do đó làm tăng lượng sữa mẹ ngay từ hộp đầu tiên sử dụng.

✅ Sự phân liều chính xác theo từng viên tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

✅ Được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

✅ Được hàng trăm nghìn các mẹ đang nuôi con nhỏ trên Việt Nam tin dùng và  phản hồi tích cực về cải thiện tình trạng thiếu hụt sữa mẹ.
—————

⚠️ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM THẾ NÀO?

1️⃣️ COMMENT/INBOX #số_điện_thoại + khung giờ có thể nghe máy để nhận tư vấn miến phí từ chuyên gia.

2️⃣️ Gọi tới hotline tư vấn sản phẩm 1800 2027

3️⃣️ Truy cập vào website www.vienloisuamoringa.vn để đặt hàng.

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia