Tuyệt chiêu gọi sữa về “cấp tốc” chỉ sau 2 ngày của mẹ Thanh Tuyền

Ngoài kia không ít mẹ đang lay hoay tìm cách gọi sữa về. Hoặc có những mẹ tìm đủ biện pháp nhưng không hiệu quả thì chị Thanh Tuyền 30 tuổi ở Chương Mỹ, Hà Nội lại dễ dàng đủ sữa cho con bú. Vậy tuyệt chiêu của chị là gì? Cùng tìm hiểu tuyệt chiêu gọi sữa về cấp tốc sau 2 ngày của chị tại bài chia sẻ dưới đây!

Quý tử nhà chị đói sữa

Sinh con đầu lòng là bé trai, trộm vía bé lanh lợi bụ bẫm. May mắn chị có sữa. Tuy nhiên bé ngày một lớn nhưng lượng sữa chỉ ở mức vừa đủ cho bé dùng.

Vốn là điều dưỡng viên tại bệnh viện huyện Chương Mỹ, chị lại càng hiểu được sữa mẹ trân quý như thế nào. Suốt thời gian sinh con, mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ luôn là nỗi băn khoăn lớn nhất của chị. Cộng thêm nhà nhiều việc nên lượng sữa của chị cứ giảm dần dần.

Bé lớn thêm nhưng sữa lại không đủ dùng

Buổi trưa sau khi cho con ti xong đến chiều dù cố vắt hay massage đau hết 2 bầu ngực vẫn không có giọt sữa nào rỉ ra. Nhìn con khóc mà lòng chị quặn thắt!

Mẹ chồng chị động viên: ” Giờ cháu cũng gần 5 tháng rồi, tập cho cháu dùng sữa ngoài dần con à. Mẹ thấy sữa ngoài nhiều chất, ăn vào cháu sẽ cứng cáp như cháu nhà Hằng kia kìa”.

Chị thầm nghĩ: ” Đúng, con sắp ăn dặm rồi, đi làm lại bất tiện nữa”. Tìm hiểu thành phần chị mới tá hỏa sữa công thức thực chất chỉ là sữa bò kèm hóa chất. Dùng sữa ngoài chỉ là biện pháp tạm thời. Chị nhất định tìm ra biện pháp cải thiện tình trạng này.

May mắn biết đến sản phẩm lợi sữa Moringa 

Thương cháu khát sữa, chị họ liền gửi chị 3 hộp Viên lợi sữa Moringa. Trước đó, nước lá đinh lăng, cao chè vằng,…chị đã dùng thử nhưng hiệu quả khiến chị cực thất vọng. Càng muốn có sữa nên khi mọi người mách cái gì chị cũng đều thử, lần này cũng vậy.

Ngày dùng 6 viên trước khi ăn tối và trước khi ngủ 30 phút. Tối ngày thứ 2 chị thấy ngực căng cứng lên, cảm giác như có dòng sữa mát lành đang chảy về. Một cảm giác giống như hồi đầu mới sinh chị có. Chị vừa mừng vừa thấp thỏm suốt đêm. Chiều hôm sau sữa đã có nhưng chưa đủ cho bé dùng.

Chị chia sẻ với chồng: ” Chắc đúng thuốc rồi mình ơi, mới 2 ngày mà đã có sữa, hiệu nghiệm thật đấy”.

Sữa về cấp tốc chỉ sau 2 ngày dùng

Tìm hiểu chị thấy thành phần từ Chùm ngâyKế sữa là những siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng và tác dụng lợi sữa đã được kiểm chứng lâm sàng. Chị càng yên tâm dùng hơn. Lượng sữa về càng nhiều, 8 ngày sau đó chị thấy đủ sữa cho con. Sau 20 ngày dùng chị còn dư sữa 80- 90ml, sau 1 tháng được khoảng 140 ml sau khi con ti no.

Lúc lên mạng tìm hiểu, thấy sản phẩm dùng kèm thêm ngũ cốc đạt hiệu quả cao hơn. Dùng kèm chị thấy sữa đặc, thơm hơn. Con cứ thích bú mẹ mãi.

Cứ như vậy chị và cả nhà đã hóa giải được nổi lo lắng bấy lâu nay. Chị chia sẻ thêm:” Thực sự đây là 1 sản phẩm rất hiệu quả, nhiều mẹ thiếu hụt sữa sẽ không còn lo lắng. Cảm ơn lợi sữa Moringa đã giúp mình lấy lại được niềm tin. Mọi người hãy cứ an tâm sữa sẽ về cấp tốc sau 2 ngày đấy, tuyệt chiêu của mình đơn giản chị vậy thôi”.

 

 

 

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia