Sinh năm 1960 mệnh gì? Tuổi Canh Tý hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được vienloisuamoringa.vn giải đáp trong nội dung bài viết ngay sau đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Sinh năm 1960 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1960 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất tò vò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hoả, tương khắc với mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Tính cách của người mệnh Bích Thượng Thổ là sự cân đối trong tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống, việc làm và việc gì cũng luôn làm theo những quy tắc nhất định. Trong tâm lý của những người mệnh này họ luôn làm theo một khuôn phép có sẵn và với thái độ tự giác vui tươi.  Hơn nữa, vì tường nhà là dạng đất rất cứng nên tâm ý của người mệnh này rất vững vàng và có lối tâm lý rõ ràng.

Trong đời sống, người mệnh này thường có việc làm không thay đổi, thao tác tốt, giàu tình thương và yêu ghét rất mạch lạc . Những người mệnh này có năng lực rất cứng rắn. Sự kiên cường, can đảm và mạnh mẽ để tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh .

sinh-nam-1960-menh-gi

Sinh năm 1960 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý tức năm con chuột. Theo dương lịch bắt đầu từ ngày 28/01/1960 đến hết ngày 14/02/1961. Còn theo âm lịch được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1960 đến hết ngày 29/12/1960.

Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Theo tử vi, nam nhân tuổi Canh Tý có tuổi thơ gặp rất nhiều sóng gió. Phải đến thời hạn trung vận thì mới vượt qua được những trở ngại khó khăn vất vả trong đời sống. Công danh và sự nghiệp sẽ có nhiều phần kỳ vọng khá đầy đủ trong khoảng chừng thời hạn này, về sau hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng vẹn toàn .

Trái ngược với nam nhân cùng tuổi, theo tử vi nữ nhân tuổi Canh Tý có tuổi thơ gặp khá nhiều sự suôn sẻ. Vận số của nữ tuổi này có nhiều phúc đức nên đời sống sớm có được nhiều thời cơ thuận tiện để hoàn thành xong sự nghiệp một cách thuận tiện. Khi bước sang trung vận, sẽ nhận được tác dụng của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn .

Sinh năm 1960 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Canh Tý hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ sinh năm 1960 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Khi làm việc lớn hay muốn gặp may mắn thì nên chọn những con số phù trợ cho bản mệnh của mình.

Sinh năm 1960 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1960-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1960 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1960 tuổi Canh Tý hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc – Sinh khí: Công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.
 • Hướng Đông – Phúc Đức: Công việc thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.
 • Hướng Nam – Thiên y: Được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém hơn.
 • Hướng Đông Nam – Phục vị: Con cái thường đõ đạt thành tài, sự nghiệp ổn định

Ngoài ra, nam giới tuổi Canh Tý lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.
 • Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.
 • Hướng Tây Bắc – Họa hại: Nhưng về sau suy, nhiều tai họa xảy ra. Phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.
 • Hướng Tây – Lục sát: Lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

Nữ giới sinh năm 1960 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1960 tuổi Canh Tý hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Tây – Thiên y:  Gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, con cái ngoan ngoãn
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Làm ăn phát đạt giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Mặt khác, nữ giới tuổi Canh Tý lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) – hướng Đông (Họa Hại) – hướng Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.
 • Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.
 • Hướng Đông – Họa hại: Xem hướng làm nhà, nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.
 • Hướng Nam – Lục sát: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

Sinh năm 1960 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mệnh thổ rất hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Việc người mệnh Thổ chọn màu xe hợp mệnh hoặc chọn màu quần áo, đá quý, màu sơn… sẽ giúp mang lại may mắn, tốt lành.

Ngoài ra tuổi Canh Tý 1960 không hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ đem đến vận xui cho gia chủ

Sinh năm 1960 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1960-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1960 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi mang lại cát lợi, may mắn, làm ăn thuận lợi cho gia chủ

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1960 rất hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Nếu những tuổi này kết hợp với nam tuổi Tý ắt hẳn mang lại sự giàu sang, hạnh phúc

Bên cạnh đó, nam Canh Tý sinh năm 1960 không hợp với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân sẽ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, sự nghiệp đi xuống

Nữ giới sinh năm 1960 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp tác làm ăn rất hợp vói các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Bởi vì các tuổi này sẽ giúp cho nữ chủ có sự nghiệp phát triển nên nếu hợp tác thì việc kinh sẽ phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1960 tuổi Canh Tỳ rất hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất sẽ có gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.

Tuy nhiên, nữ tuổi Canh Tý sinh năm 1960 không hợp với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân sẽ khiến mọi chuyên tiến triển không dễ dàng, gia đình ly tán, mang tai tiếng nhiều, thiếu trước hụt sau

Sinh năm 1960 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý năm nay 62 tuổi sang năm 2023 là tuổi 63, năm 2024 là 64 và năm 2025 là 65 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1960 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…