Sinh năm 1961 mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề phong thủy theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay ! Hôm nay, hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu sinh năm 1961 mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Sinh năm 1961 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1961 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ có nghĩa là Đất tò vò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hoả và tương khắc với mệnh Thuỷ, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi Sửu hay hiểu là tuổi Trâu là một loài động vật to lớn, có sức vóc và khỏe mạnh, cùng với đó là khả năng chịu khó, cũng như chịu khổ rất tốt. Điều này thường được thể hiện qua việc người sinh vào năm 1961 thường rất giỏi chịu đựng, họ thường sống theo thiên hướng mộc mạc, giản dị và đặc biệt chân thành, cũng như biết hy sinh.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1960 mệnh gì? Tuổi Canh Tý hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

sinh-nam-1961-menh-gi

Sinh năm 1961 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu tức là năm con trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến hết ngày 04/02/1962. Còn theo lịch âm được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1961 đến hết ngày 30/12/1962.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi. Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Cuộc đời của nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì kỷ tự khắc sẽ được tăng lên.

Sinh năm 1961 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hợp với các con số 1, 3, 4 .Còn nữ hợp với các số 4, 3, 1. Nếu người tuổi này chọn các con số may mắn trên sẽ giúp kích hoạt vượng khí và chiêu tài lộc

Sinh năm 1961 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1961-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1961 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Nữ giới sinh năm 1961 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Bắc- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Đông Nam Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tần Sửu không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… theo các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam -Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây Bắc -Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông Bắc- Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây -Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Sinh năm 1961 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh thổ hợp với các màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Do đó, khi mua xe, chọn trang sức hoặc trang phục,… bạn có thể tham khảo các gam màu này để bổ sung cho tính Thổ và mang lại may mắn cho bản thân.

Ngoài ra tuổi Tần Sửu còn không hợp với những màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ làm tổn hại đến nguyên khí, tinh thần, sức khỏe cũng như xua đuổi những vận may xung quanh bạn.

Sinh năm 1961 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1961-menh-gi-22

Nam giới sinh năm 1961 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Tân Sửu 1961 hợp tác rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hợp với ba tuổi này, mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, may mắn, thu được nhiều thành quả.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Khi kết hợp với các tuổi trên thì cuộc sống sẽ rất sung túc, vợ chồng hạnh phúc yêu thương.

Bên cạnh đó nam Tân Sửu 1961 không hợp với các tuổi Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu kết hôn thì tình duyên dang dở, không được lâu dài, nếu làm ăn thì thất bại, mất mát

Nữ giới sinh năm 1961 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Tân Sửu 1961 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu sẽ mở rộng kinh doanh, giao thương hay đầu tư cho những dự định lớn sẽ thu về nhiều thành tựu tốt đẹp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, không có gì phải lo nghĩ.

Bên cạnh đó nữ Tân Sửu 1961 không hợp với các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn. Nếu kết hôn hoặc hợp tác thì cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu. Chuyện làm ăn sẽ bị thua lỗ

Sinh năm 1961 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu năm nay 61 tuổi sang năm 2023 là tuổi 62, năm 2024 là 63 và năm 2025 là 64 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1961 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….