Sinh năm 1962 mệnh gì? Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Việc biết được mình mệnh gì rất có ý nghĩa trong cuộc sống, bởi sẽ giúp bạn lựa chọn và giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới công việc, sở thích… Nếu bạn sinh năm 1962, để biết chính xác sinh năm 1962 mệnh gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn nhé

Sinh năm 1962 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim  có nghĩa là vàng pha bạc .Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ, và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam Nhâm Dần có tính cách lạnh lùng, làm gì cũng cứng rắn và bản lĩnh nên đạt được rất nhiều thành công. Họ không có nhiều bạn bè, vì chỉ thích làm việc một mình nên lúc nào cũng tách biệt, cô lập bản thân mình. Tuy vậy, họ luôn đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Trong mối quan hệ gia đình, người thân thì họ luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng lại luôn âm thầm quan tâm. Họ luôn mong có một gia đình êm ấm, hòa thuận, có một mối quan hệ hôn nhân bền vững.

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 1962 là một người công bằng, lý lẽ có nghĩa khí nên được mọi người yêu mến, nhờ tính cách đó mà có nhiều bạn bè giúp đỡ trong mọi việc. Bên cạnh đó, họ luôn giữ cho gia đạo êm ấm và giữ được hòa khí.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1961 mệnh gì? Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số gì?

sinh-nam-1962-menh-gi

Sinh năm 1962 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 là tuổi Nhâm Dần tức là năm con Hổ. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày 05/02/1962 đến hết ngày 24/01/1963. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1962 đến hết ngày 29/12/1962.

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam giới tuổi Nhâm Dần vào thời kì trung vận và hậu vận mới gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều hạnh phúc và sung túc đầy đủ. Vào thời kỳ tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục trong cuộc đời. Tuổi Nhâm Dần nam mệnh được hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm tuổi thọ, phúc đức thì gia tăng tuổi thọ.

Nữ giới tuổi Nhâm Dần 1962 có cuộc đời thời kỳ tiền vận gặp rất nhiều khó khăn, đến thời kỳ trung vận thì sẽ có nhiều thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc cả đời, thời kỳ hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn sự nghiệp. Nữ Nhâm Dần số phúc đức hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm thọ.

Sinh năm 1962 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Dần hợp với các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ tuổi Nhâm Dần hợp với các số: 1, 3, 4. Nêú chọn những con số may mắn trên sẽ giúp cho gia chủ có vận khí vô cùng tốt, mang đến nhiều tài lộc

Sinh năm 1962 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1962-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1962 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp với các hướng:Tây Bắc (Phúc Đức) –  Đông Bắc (Sinh Khí)  – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 lại không hợp với các hướng:Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Nữ giới sinh năm 1962 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Dần hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Nhâm Dần còn không hợp với các hướng: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí):trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Sinh năm 1962 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Nếu sử dụng những màu này thì cuộc sống của quý bạn trở nên thuận lợi hơn và ít có tranh cãi trong gia đạo.

Ngoài ra tuổi Nhâm Dần 1962 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ khiến bạn gặp bế tắc trong cuộc sống

Sinh năm 1962 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1962-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1962 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân. Nếu hợp tác các tuổi trên thì sẽ gặp nhiều tốt đẹp, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như về vấn đề tiền bạc và cuộc sống.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất, nếu kết hôn với các tuổi này sẽ có cuộc sống hoà hợp mà giúp việc làm ăn ngày càng phát đạt hơn.

Bên cạnh đó nam Nhâm Dần không hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ sẽ gặp phải nhiều việc lo buồn, không có nhiều điều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời nên cần cẩn thận về việc làm ăn và gia đạo

Nữ giới sinh năm 1962 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Dần 1962 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất những tuổi này giúp cho công việc trở nên tốt hơn mà có thể trong năm mới của bạn thực hiện được các dự định của mình dễ dàng.

Khi lựa chọn vợ chồng hoặc tuổi kết hôn, nữ Nhâm Dần 1962 rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Trong vấn đề tình cảm hay chuyện vợ chống nhất bởi khi bên cạnh không những thăng tiến trong công việc mà chuyện gia đạo êm ấm.

Tuy nhiên bên cạnh đó nữ Nhâm Dần không hợp với các tuổi Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Vì các tuổi này đều mang đều không mang đến may mắn cho bạn bạn mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp

Sinh năm 1962 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần năm nay 60 tuổi sang năm 2023 là tuổi 61, năm 2024 là 62 và năm 2025 là 63 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1962 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….