Sinh năm 1963 mệnh gì? Tuổi Qúy Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi gì? Hợp với những màu sắc, hướng nào? Nội dung bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn sẽ giúp bạn lý giải rõ sinh năm 1963 mệnh gì dưới đây

Sinh năm 1963 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1963 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim có nghĩa là vàng pha bạc. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Theo tử vi, nam giới sinh năm 1963 thường rất thông minh, hoà đồng và có tính kiên trì nên việc làm ăn rất tốt do biết nắm bắt cơ hội để làm cho công việc ngày càng đi lên. Bên cạnh đó nữ giới sinh năm 1963 thì kiên cường, khéo léo và biết cách ăn nói nên có nhiều bạn bè tốt, đặc biệt có quý nhân giúp đỡ nên trong mọi việc của quý bạn đều hanh thông.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1963-menh-gi

Sinh năm 1963 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão tức là năm con Mèo. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày 25/01/1963 đến hết ngày 12/02/1964. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1963 đến hết ngày 29/12/1963.

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Quý Mão nữ mạng cuộc đời gặp rất nhiều may mắn và thành công. Công danh sự nghiệp rộng mở, xán lạn. Tình duyên viên mãn, tài lộc dồi dào. Cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều thảnh thơi, an nhàn hưởng phúc không phải muộn phiền bất cứ chuyện gì.

Theo tử vi tuổi Mão, những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích phúc tích đức tự khắc được tăng kỷ.

Những người nam tuổi Quý Mão có sự phát triển về nghề nghiệp khá nhanh, cuộc sống của họ vào lúc trung vận gặp được nhiều kết quả tốt đẹp, sang đến hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nhìn chung những người tuổi Quý Mão tạo được rất nhiều điều tốt đẹp và có nhiều hy vọng và thành công trong cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của họ từ 70 – 85 tuổi là mức tối đa.

Sinh năm 1963 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý Mão hợp với các số: 1, 6, 7. Còn nữ tuổi Quý Mão hợp với các số  2, 5, 8, 9. Những con số này sẽ đem đến sự may mắn trong cuộc sống của quý bạn, đặc biệt giúp bạn sẽ đón nhận nhiều chuyện tốt trong công việc của mình.

Sinh năm 1963 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1963-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1963 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp với các hướng:Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Tuy nhiên nam giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại.

Nữ giới sinh năm 1963 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Mão hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)cụ thể:

 • Hướng Tây nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Mặt khác, nữ giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam (Họa Hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Nam( Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại.

Sinh năm 1963 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim rất hợp với các màu trắng, xám, ghi. Hoặc màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ đem đến vận may giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực, xua đuổi ma quỷ, làm tăng sự may mắn.

Ngoài ra tuổi Quý Mão 1963 không hợp với các màu hồng, cam, đỏ, tím thuộc hành Hỏa sẽ hút đi sinh khí của chủ nhân, khiến bạn dễ xảy ra tai nạn, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc, gặp nhiều điều không thuận lợi

Sinh năm 1963 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1963-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1963 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Quý Mão 1963 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tý, Kỷ Dậu, vì các tuổi này sẽ giúp cho quý bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc, có đầu tư làm ăn sẽ rất phát đạt.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Quý Mão 1963 hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. Nếu kết hôn với những tuổi này sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, công việc vaf trong chuyện tình cảm

Tuy nhiên nam Quý Mão không hợp với các tuổi Nhâm Tý và Canh Tý sẽ đem đến điều không may làm cho bạn hay âu lo và muộn phiền.

Nữ giới sinh năm 1963 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Dần 1963 hợp tác trong kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi giúp cho sự ự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Có phúc phần về đường tài lộc nên tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Khi lụa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Quý Mão 1963 hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu Sẽ có gia đạo êm ấm, yên vui cả cuộc đời. Nhưng công danh chỉ dừng ở mức khá.

Bên cạnh nữ Quý Mão không hợp với các tuổi Nhâm Tý, Canh Tý. Nếu kết hợp với các tuổi này, mọi chuyện sẽ đổ vỡ, thua lỗ, thất bại hay phá sản; tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Sinh năm 1963 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão năm nay 59 tuổi sang năm 2023 là tuổi 60, năm 2024 là 61 và năm 2025 là 62 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1963 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…