Sinh năm 1964 mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nếu như bạn là một người tin vào tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc về các vấn đề như tuổi, mệnh, vận mệnh hay màu sắc, tuổi hợp, mệnh hợp và hướng hợp,.. của mỗi tuổi. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu về những thông tin tử vi chi tiết và phong thuỷ của những người sinh năm 1964 mệnh gì nhé!

Sinh năm 1964 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa đèn to. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh hỏa tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung người sinh năm 1964 thường có khả năng ngoại giao tốt, là những người nóng nảy và nhiệt tình. Họ thường có nhiều tham vọng, thích coi mình là trung tâm và có yêu cầu cao trong đời sống cũng như công việc, rất muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Trong con người họ luôn chất chứa rất nhiều khát vọng cao xa, có chí tiến thủ nên có số làm quan tọ. Họ cũng thích đảm nhiệm những việc lớn, quan trọng.

Người tuổi Thìn thiên về lý trí hơn là cảm xúc, mọi việc họ quyết định đều có sự xem xét, cân nhắc kỹ càng của lý trí chứ không bị tác động quá nhiều bởi tình cảm. Nếu như đã làm gì họ sẽ quyết tâm thực hiện đến cùng và họ sẽ trở thành “điểm sáng” là “quân át chủ bài” cho công việc đó

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1964-menh-gi

Sinh năm 1964 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1964 là tuổi Giáp Thìn tức la năm con rồng. Theo dương lịch, năm 1964 được tính bắt đầu từ ngày 13/02/1964 đến hết ngày 31/01/1965. Còn theo lịch, năm 1964 là năm Giáp Thìn, bắt đầu từ ngày 01/01/1964 đến hết ngày 29/01/1964

 • Thiên can Giáp tương hợp với can Kỷ, tương hình với can Mậu, Canh
 • Địa chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Theo tử vi, nam giới tuổi Thìn là người hiền lành, phúc hậu. Nếu thuận sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn, công danh sáng tỏ. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, khổ hèn, tình duyên lận đận.

Nữ giới tuổi Giáp Thìn có được cuộc sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, về cuối đời được hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Sinh năm 1964 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam sinh năm 1964 hợp với các con số : 3, 4, 9. Còn nữ tuổi Giáp Thìn hợp với các số: 6, 7, 8 thần tài sẽ mỉm cười với gia chủ nếu thường xuyên sử dụng những con số may mắn, tài lộc này

Sinh năm 1964 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1964-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1964 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1964 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam.(Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1964 lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà.

Nữ giới sinh năm 1964 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Thìn hợp với các hướng Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

Tuy nhiên nữ giới sinh năm 1964 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí): Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà.
 • Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại.
 • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại.

Sinh năm 1964 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Giáp Thìn hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ tránh khỏi điều xấu, xua đuổi được tà ma mà còn đem đến vật may giúp cho bạn thành công trong công việc mà hanh thông trong mọi việc.

Ngoài ra tuổi Giáp Thìn còn không hợp với những màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ tạo ra những yếu tố tiêu cực đến bạn, làm giảm đi sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1964 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1964-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1964 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Giáp Thì hợp tác rất hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý sẽ gặt hái thành công và có nhiều thành tựu trong công việc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1964 tuổi hợp với các tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Neus kết hôn với tuổi này sẽ có nhiều tài lộc mà hạnh phúc hơn nữa khi thành vợ chồng.

Bên cạnh đó nam Giáp Thìn không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Nếu có ý định hợp tác làm ăn cùng những người này thì chỉ có gặp thất bại và xui xẻo.

Nữ giới sinh năm 1964 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Giáp Thìn hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân đem đến may mắn và giúp bạn thực hiện được công việc của mình tốt nhất.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1964 hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần sẽ giúp quý bạn thăng tiến trong công việc mà còn làm cho gia đình nhỏ của bạn ấm êm do ít cải vã.

Bên cạnh đó nữ sinh năm 1964 không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu. Nếu kết hợp với các tuổi này sẽ làm hoa hụt may mắn và tai lộc, sức khỏe và tinh thần của bạn cũng bị đi xuống

Sinh năm 1964 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn năm nay 58 tuổi sang năm 2023 là tuổi 59, năm 2024 là 60 và năm 2025 là 61 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1964 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…