Sinh năm 1966 mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nếu bạn là người tin vào tử vi, phong thuỷ thì chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu các thông tin cơ bản như tuổi gì, mệnh gì? Vận mệnh, tính cách? Tuổi hợp, mệnh hợp? Màu sắc và hướng hợp? Vậy hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu những thông tin về tử vi và phong thuỷ của người sinh năm 1966 mệnh gì thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1966 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1966 mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy có nghĩa Nước trên trời. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung, những người sinh năm 1966 yêu thích sự tự do, họ thích làm gì mình muốn, tới những nơi mình thích mà không cần tuân theo một lịch trình nào cả. Họ đã có tính tự lập ngay lúc nhỏ, muốn tự lo cho bản thân và không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai họ thích trải nghiệm cuộc đời bằng những chuyến du lịch.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất đó là sự thiếu kiên nhẫn, lúc nào cũng vội vã nhưng khi được giao một nhiệm vụ nào đó thì sẽ làm việc hết sức mình sẽ hoàn tốt công việc được giao, họ là người không giao tiếp tốt vì họ quá thẳng tính đôi lúc sẽ làm cho người khác khó chịu.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1966-menh-gi

Sinh năm 1966 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1966 là tuổi Bính Ngọ tức năm con ngựa. Theo dương lịch, năm 1966 được tính bắt đầu từ ngày 21/01/1966 đến hết ngày 08/02/1967. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1966 đến hết ngày 29/12/1966

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều khổ tâm về vấn đề con cái, thời kỳ hậu vận bạn sẽ được sống an nhàn sung sướng. Sự nghiệp được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc. Tuy nhiên, công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, bạn thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Đặc biệt, gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt.

Sinh năm 1966 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Bính Ngọ hợp các số: 6, 7, 8. Còn Nữ giới sinh năm 1966 hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Sự nghiệp thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Sinh năm 1966 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1966-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1966 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Bên cạnh đó, nam giới tuổi Bính Ngọ không nên xây nhà, kê bàn làm việc, giường ngủ vào các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Nữ giới sinh năm 1966 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Bính Ngọ lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Sinh năm 1966 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ mang tới nhiều may mắn, phước và đời đời bình an trong cả công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, những người sinh năm 1966 còn không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ có cuộc sống không may mắn, thường gặp bị vận hạn đeo bám, công việc vất vả lận đận thậm chí là gặp tai họa sát thân

Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1966-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1966 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Bính Ngọ hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão sẽ giúp cho bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc, việc đầu tư làm ăn sẽ rất phát đạt khi kết hợp cùng các tuổi này.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1966 rất hợp với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ sẽ mang lại nhiều may mắn, gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa thuận, con cái thông minh tài giỏi, cuộc sống ấm lo, sung túc cho gia chủ.

Bên cạnh đó nam Bính Ngọ không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Nếu bạn kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi trên thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sinh cảnh khó khăn bần hàn.

Nữ giới sinh năm 1966 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Bính Ngọ hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý. Khi làm việc cùng nhau sẽ phối hợp ăn ý đồng thời giúp đỡ nhau hoàn thành công việc một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1966 rất hợp với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Nếu kết hôn với những tuổi này sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ,  vững chãi, tiền bạc dồi dào, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Tuy nhiên nữ tuổi Bính Ngọ không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu sẽ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

Sinh năm 1966 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ năm nay 56 tuổi sang năm 2023 là tuổi 57, năm 2024 là 58 và năm 2025 là 59 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1966 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…