Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết năm 1968 là tuổi gì, cung mệnh gì? Người sinh năm 1968 hợp với tuổi gì, số gì, màu gì, xây nhà hợp với hướng gì? Hay sinh năm 1968 kị với tuổi gì, số gì, màu gì, hướng gì? Sau đây vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp sinh năm 1968 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 thuộc mệnh mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ có nghĩa Đất nền nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Theo tử vi, nam sinh năm 1968 là người thông minh sáng dạ, tính tình phóng khoáng. Họ là người kiên định không bao giờ gục ngã trước số phận hay khó khăn trong cuộc sống họ luôn tìm cách tiến lên phía trước. Ngoài ra, họ còn là những người sống tốt nhưng ít biểu hiện ra, và là tiếp người ham học hỏi và cần cù trong công việc.

Những người sinh năm 1968 là nữ thì thường là người đảm đang và giỏi giang trong cả công việc chung lẫn cuộc sống gia đình. Họ là những người nhanh nhạy trong giải quyết mọi vấn đề, có lập trường kiên định và vững vàng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1968-menh-gi

Sinh năm 1968 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/1968 đến hết ngày 15/02/1969. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1968 đến hết ngày 29/12/1968

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mậu Thân nam mạng khi còn trẻ thì cuộc sống không được thuận lợi cho lắm, khi bước vào trung vận thì mọi sự được tốt đẹp hơn, đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc nhưng vẫn còn phiền muộn. Tiền bạc luôn đủ đầy không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề này. Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 81 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo thì tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Cuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Thân về tổng quan thì ở thời tiền vận có đôi chút trắc trở theo như tử vi nói, hậu vận phiền muộn, lo lắng đủ điều nhưng về trung vận lại được hưởng sung sướng, an nhàn. Số hưởng thọ của những người tuổi này cũng khá cao, rơi vào tầm 78 tới 87 tuổi. Tuổi thọ của những người này sẽ còn được gia tăng nếu ăn ở có đức, làm việc thiện giúp đời.

Sinh năm 1968 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Mậu Thân hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 1968 hợp các số: 1, 6, 7 sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tương trợ tốt cho cuộc sống và công việc của gia chủ

Sinh năm 1968 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1968-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1968 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1968 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Tuy nhiên nam giới tuổi Mậu Thân lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Nữ giới sinh năm 1968 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1968 hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Mậu Thân lại không hợp với các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Sinh năm 1968 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa giúp cho sức khỏe được cải thiện, tránh được bệnh tật, mang lại may mắn và điềm tốt cho người tuổi này.

Ngoài ra, tuổi Mậu Thận lại không hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

Sinh năm 1968 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1968-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1968 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Mậu Thân hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Nếu kết hợp làm ăn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt, vợ chồng hài hòa nổ lực làm việc để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó nam Mậu Thân không hợp với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái.

Nữ giới sinh năm 1968 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Mậu Thân hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu sẽ có tài lộc dồi dào, không bao giờ phải lo lắng, hay suy nghĩ.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân rất hợp với các tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Tình cảm vợ chồng mặn nồng, thắm thiết, cuộc sống sung sướng

Ngoài ra, nữ Mậu Thân không nên kết hôn hay làm ăn với các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Sinh năm 1968 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân năm nay 54 tuổi sang năm 2023 là tuổi 55, năm 2024 là 56 và năm 2025 là 57 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1968 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…