Sinh năm 1975 mệnh gì? Tuổi Ất Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi gì hợp với tuổi nào sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn về vận hạn cuộc đời, sự nghiệp và công danh,… giúp bạn nắm bắt tốt hơn những cơ hội lớn trong cuộc đời.

Sinh năm 1975 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy – Đại Khe Thủy tức Nước khe lớn. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Theo tử vi, những người sinh 1975 thường có tính cách ôn hòa, dịu dàng, không thích đấu đá thường thích một cuộc sống nhàn hạ, một công việc ổn định là họ đã cảm thấy hạnh phúc. Nhưng họ rất kiên định với mục tiêu mình đặt ra luôn hoàn thành cho dù phải trải qua nhiều khó khăn.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1975-menh-gi
ất mão 75 sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì

Sinh năm 1975 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 11/02/1975 đến hết ngày 30/01/1976. Còn theo lịch âm đầu từ ngày 01/01/1975 đến hết ngày 30/12/1975

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

 Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Theo tử vi, nam giới tuổi Ất Mão có cuộc sống khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, sung túc và có nhiều của cải. Đến thời kỳ hậu vận tuổi già thì tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm, hạnh phúc. Gia đạo và công danh đều rất thuận lợi và may mắn.

Nữ giới sinh năm 1975 có cuộc đời nhiều thăng trầm, sóng gió. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn thử thách nên bồi dưỡng được tâm tính bình thản. Họ là người có thực lực, nếu có cố gắng sẽ đạt được thành công. Tuy nhiên, gia đạo của nữ giới tuổi này khá bất ổn, mâu thuẫn nhiều dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

Sinh năm 1975 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Ất Mão hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ giới hợp với các số: 2, 5, 8, 9 đem đến vận may giúp quý bạn có nhiều năng lượng tích cực, xua đuổi ma quỷ, làm tăng sự may mắn.

Sinh năm 1975 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1975-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1975 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Mão hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn) :Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt ,phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Đông Bắc ( Diên niên hay Mọi sự ổn định) :Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này,nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu,và được người tốt thường xuyên giúp đỡ
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ):Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Tuy nhiên nam giới tuổi Ất Mão sinh năm 1975 lại không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí):.Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc ):Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Nam ( Ngũ qui hay Gặp tai hoạ) :Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Đông Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà.

Nữ giới sinh năm 1975 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Ất Mão hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Tốt chủ yên ổn, an khang thịnh vượng
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định ):Tốt chủ phúc lộc, gia đạo an khang thịnh vượng
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Tốt chủ phú quý, giàu sang, an khang thịnh vượng

Ngoài ra, nữ giới tuổi Ất Mão sinh năm 1975 lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc(Ngũ qui hay Gặp tai hoạ):Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp
 • Hướng Đông(Lục sát hay Nhà có sát khí): Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà.
 • Hướng Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

Sinh năm 1975 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giảm đi mọi nỗi lo, âu muộn, phiền lòng cho bạn, giúp cho bạn có được một tinh thần minh mẫn để làm việc trong cuộc sống của mình.

Ngoài ra, nữ tuổi Ất Mão không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ mang đến điềm xấu cho gia chủ

Sinh năm 1975 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1975-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1975 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Ất Mão sinh năm 1975 rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ có sự nghiệp khá vững chắc và ổn định, phát triển nhanh chóng, cuộc sống tràn đầy niềm vui, sự hành phúc mỹ mãn

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam Ất Mão rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu sẽ củng cố sức mạnh về tinh thần, mang lại tiến bộ bản thân, may mắn trong chuyện buôn bán. Cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc và mỹ mãn.

Bên cạnh đó nam Ất Mão không hợp với các tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân sẽ làm xáo trộn quan hệ tình cảm vợ chồng, rất dễ vướng phải chuyện thị phi liên quan đến kiện tung

Nữ giới sinh năm 1975 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Ất Mão sinh năm 1975 rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất sẽ thu hút tài lôc, danh tiến, thăng quan tiến chức

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ Ất Mão rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu mang lại nhiều phát tài phát lộc, không những thế mà gia đình còn hạnh phúc, con cháu lúc nào cũng thông minh, đỗ đạt cao và thành tài.

Mặt khác, nữ Ất Mão không hợp với các tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân kiến kinh tế gặp nhiều khó khăn, hao tốn tiền của. Tình cảm gia đình bị rạn nứt, con cái thiếu thốn tình cảm cha mẹ

Sinh năm 1975 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão năm nay 47 tuổi sang năm 2023 là tuổi 48, năm 2024 là 49 và năm 2025 là 50 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1975 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…