Sinh năm 1979 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Ngày nay việc xem tử vi không còn xa lạ gì đối với mọi người và giờ đây internet ngày càng rộng rãi nên tìm kiếm thông tin liên quan đến tử vi mau chóng. Chính vì thế mà bài viết này sẽ nói rõ người sinh năm 1979 mệnh gì để giúp quý bạn dựa vào đây mà thay đổi tốt cuộc sống của mình trong tương lai.

Sinh năm 1979 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1979 là mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa có nghĩa Lửa trên trời. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thuỷ.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nhìn chung, những người sinh năm 1979 thường có nội tâm sâu sắc, mạnh mẽ, quyết đoán. Họ được nhận xét là khá nóng tính, sẵn sàng chiến đấu với điều làm họ cảm thấy bị ức chế, mà không suy xét đến hậu quả. Người tuổi này rất đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn, sẽ bi quan, đau khổ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1979-menh-gi

Sinh năm 1979 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi tức năm con dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 28/01/1979 đến hết ngày 15/02/1980. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1979 đến hết ngày 29/12/1979

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo tử vi, những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 gặp được khá nhiều may mắn về công danh, nhưng con đường công danh chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Nguơi này còn có, gia đạo tốt đẹp, hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc, không có sự xích mích hay đổ vỡ. Sự nghiệp tốt đẹp, vững chắc từ tuổi 34 trở đi.

Sinh năm 1979 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Kỷ Mùi hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới sinh năm 1979 hợp các số: 1, 3, 4 đem đến vận may cho bạn từ công việc làm ăn cho đến cuộc sống đời thường.

Sinh năm 1979 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1979-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1979 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam: Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp
 • Hướng Đông Nam: Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.
 • Hướng Bắc: Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi.
 • Hướng Đông: Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn

Tuy nhiên nam giới tuổi Kỷ Mùi lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát):

 • Hướng Tây: Không may mắn, thị phi, thất bại
 • Hướng Tây Bắc: Mất nguồn thu nhâp, mát việc làm, cãi lộn
 • Hướng Tây Nam: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Đông Bắc: Phá sản, bệnh tật chết người

Nữ giới sinh năm 1979 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc : Có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà
 • Hướng Đông : Có công việc ổn định, gia đình êm ấm có thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở.
 • Hướng Nam : Trời phú ban cho sức khỏe tốt để có thể vượt qua bệnh tật, tai ương.
 • Hướng Đông Nam : Nhận được trợ giúp, sự giúp đỡ ủng hộ từ gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1979 lại không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc : Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.
 • Hướng Tây Nam: Phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.
 • Hướng Tây Bắc : Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.
 • Hướng Tây: Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Sinh năm 1979 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Mùi hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp bạn đạt được hiệu quả, thành tựu trong công việc.

Mặt khác, tuổi Kỷ Mùi còn không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bạn.

Sinh năm 1979 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1979-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1979 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Kỷ Mùi hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý mang lại nhiều phúc khí, công việc thì thuận lợi, làm ăn phát đạt, còn gia đình thì sung túc, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, đặc biệt là đứa nào cũng có chí lớn và thành công, thành tài

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 1979 tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ mang lại gia đình sung túc, có phúc, con cái hiếu thảo, thông minh và phát triển tốt.

Bên cạnh đó nam Kỷ Mùi không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu

Nữ giới sinh năm 1979 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Kỷ Mùi hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý mang lại tiền tài, sức khỏe của nữ giới tuổi này đều phát triển tốt và ổn định. Không chỉ riêng có công danh sự nghiệp mà bất cứ ai trong gia đình cũng đều có ý chí rèn luyện thành tài, có công danh sự nghiệp và sống có ích cho xã hội, đất nước.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 1979 tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ sẽ hưởng nhiều phúc, lộc với gia đình giàu có, phú quý, con cái hiếu thảo, giỏi giang.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1979 không nên kết hôn hay kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

Sinh năm 1979 năm nay bao nhiêu tuổi

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi năm nay 43 tuổi sang năm 2023 là tuổi 44, năm 2024 là 45 và năm 2025 là 46 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1979 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…