Sinh năm 1980 mệnh gì? Tuổi Canh Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Nếu bạn sống theo chủ nghĩa duy tâm, bạn tin vào việc vận mệnh sẽ tạo nên cuộc sống tương lai của mình thì chắc chắn những kiến thức về phong thủy bao gồm việc sinh năm 1980 mệnh gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn.

Sinh năm 1980 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1980 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc có nghĩa là Gỗ cây lựu đá. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1980 là người có bản tính lương thiện, chăm chỉ, chịu khó, thông minh, lanh lẹ, khả năng giao tiếp giỏi nhờ tài ăn nói nên về thuật nhân tướng học cuộc đời họ khá an nhàn và sung sướng. Người này, có lối tư tưởng, suy nghĩ kiên định và cứng rắn, ít khi thay đổi. Đây là người rất giàu chí tiến thủ, không ngừng vươn cao trong mọi hoàn cảnh.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1980-menh-gi

Sinh năm 1980 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân tức năm con Khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 16/2/1980 đến hết ngày 04/02/1981. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1980 đến hết ngày 30/12/1980.

 • Can Canh tương hợp với can Ất, tương hình với can Giáp, Bính.
 • Địa chi Thân thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nam giới sinh năm 1980 có cuộc sống  khá tốt, cuộc đời sẽ có được nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Người tuổi này có số được hưởng tài lộc, của cải trời ban. Ngoài ta, nữ giới tuổi Canh Thân tốt cả về tài lộc lẫn vận mệnh tuy thời trung vận có gặp phải một số chuyện khó khăn, lao đao đôi chút những cũng không gây hậu quả gì nghiêm trọng. Khi về già, nữ tuổi Canh Thân có gia đạo êm đẹp, cuộc sống sung túc đầy đủ.

Sinh năm 1980 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Canh Thân hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 giúp gia chủ có nhiều sinh khí để đảm bảo sức khỏe và tài vận của gia chủ tuổi Canh Thân.

Sinh năm 1980 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1980-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1980 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, đàn ông tuổi Canh Thân 1980 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây(Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Ngoài ra, nam Canh Thân không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh : Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông ((Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Nam (Lục sát : Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản

Nữ giới sinh năm 1980 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Canh Thân hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Canh Thân sinh năm 1980 lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản

Sinh năm 1980 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy mang đến tài lộc, con đường công danh và dồi dào, con cái giỏi giang, thành đạt, có địa vị xã hội

Tuy nhiên, tuổi Canh Thân 1980 lại không hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim làm cho gia chủ dễ bị suy giảm tài sản, tuổi thọ không cao.

Sinh năm 1980 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1980-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1980 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi mang lại sự nở rộ về con đường tài lộc và công danh cho bạn

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1980 rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi mang lại nhiều tài lộc, công việc làm ăn phát triển, con cái thông minh

Ngoài ra, nam Canh Tân không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần làm cho gia đình gặp nhiều chuyện không may mắn, làm ăn không thuận lợi, dễ xảy ra lục đục chia ly.

Nữ giới sinh năm 1980 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn sẽ giúp cho gia chủ có công việc làm ăn phát đạt, các giao dịch được diễn ra tốt đẹp và thành công.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ giới tuổi Canh Thân 1980 rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi sẽ giúp gia chủ sống thọ và vui vẻ quây quần bên con cháu. Đồng thời, mọi thành viên trong gia đình cũng có cuộc sống sung túc, khỏe mạnh và yêu thương lẫn nhau

Bên cạnh đó, nữ Canh Thân đại kỵ với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần làm cho tài sản hao hụt, dễ gặp nhiều thị phi, sức khỏe giảm sút.

Sinh năm 1980 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân năm nay 42 tuổi sang năm 2023 là tuổi 43, năm 2024 là 44 và năm 2025 là 45 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1980 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…