Sinh năm 1982 mênh gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 1982 mệnh gì? tuổi gì, Tuổi Nhâm Tuất hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của những người sinh năm Nhâm Tuất 1982? Cùng vienloisuamoringa.vn giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Sinh năm 1982 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy có nghĩa là Nước biển lớn. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương khắc với mệnh mệnh Thổ, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1982 là người thẳng thắn, trung thực, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân. Khi họ thực hiện lí tưởng, hay khi đấu tranh trong chuyện gì đó thì luôn đặt sự công bằng lên trên hết nên rất được mọi người tin tưởng, kính trọng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1982-menh-gi

Sinh năm 1982 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất tức năm con Chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 25/01/1982 đến hết ngày 12/02/1983. Còn theo âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1982 đến hết ngày 30/12/1982.

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu
 • Địa chi Tuất thuộc nhóm tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung, những tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 lúc nhỏ gặp nhiều may mắn, an nhàn, cuộc sống vui vẻ sung túc, gia đình hạnh phúc. Đến thời trung vận công việc, sự nghiệp của họ gặp nhiều khó khăn, trong cuộc sống có nhiều điều cản trở khiến tài lộc không thuận. Bằng sự nỗ lực của bản thân họ đã có một chỗ đứng vững chắc khi còn khá trẻ. Đặc biệt, sau khi kết hôn cuộc sống có nhiều cải thiện đặc biệt là tình cảm và tài lộc.

Sinh năm 1982 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Nhâm Tuất 1982 hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. Nếu bạn có thể tận dụng con số may mắn để chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng. Đặc biệt tốt cho những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ giúp có nhiều khách hàng.

Sinh năm 1982 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1982-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1982 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tuy nhiên, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 đại kỵ làm nhà hướng ây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản
 • Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Nữ giới sinh năm 1982 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định) :Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất khi xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc hay giường ngủ không nên chọn các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản
 • Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Sinh năm 1982 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất mệnh thủy khi sơn nhà, mua xe,..rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất trở nên quyết đoán và tự tin, sự nghiệp cũng vì thế mà ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tuất 1982 lại không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ làm mất nguồn thu nhập, cáo trộn trong quan hệ tình cảm

Sinh năm 1982 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1982-menh-gi-22

Nam giới sinh năm 1982 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ sẽ khiến công việc trở nên suôn sẻ, nhanh chóng thành công

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam giới tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 rất hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân sẽ hỗ trợ tốt cho công việc mà còn làm cho bạn thấy thoải mái hơn, gia đạo vui hơn.

Tuy nhiên, nam Nhâm Tuất không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu nhé

Nữ giới sinh năm 1982 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần giúp việc kinh doanh làm ăn phát triển, sức khỏe ổn định, con cháu ngoan ngoãn thành công

Khi kết hôn hay lựa chon tuổi hợp vợ chồng, nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982 rất hợp với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn giúp cho hưng vượng tài lộc và công danh, có nhiều người phát triển đường quan lộ, con cháu thông minh thành đạt, gia vận phát triển bền vững.

Mặt khác, nữ giới tuổi Nhâm Tuất không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ nhé

Sinh năm 1982 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất năm nay 40 tuổi sang năm 2023 là tuổi 41, năm 2024 là 42 và năm 2025 là 43 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1982 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….