Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Tiếp nối chuỗi series về chủ đề phong thủy, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Vậy sinh năm 1984 mệnh gì; 1984 tuổi con gì; 1984 hợp tuổi nào; sinh năm 1984 hợp màu gì;… Tất cả sẽ được giải đáp dưới bài viết sau của vienloisuamoringa.vn

Sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 mệnh Kim – Hải Trung Kim tức Vàng trong biển. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 là người thông minh, nhanh nhạy. dễ thích nghi và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ rất mạnh mẽ, kỹ tính, thích tìm tòi, sáng tạo, luôn giải quyết công việc một cách nhanh nhạy. Người tuổi này thích sự công bằng, sòng phẳng, không muốn chiếm tiện nghi của ai, ngược lại cũng không để bản thân chịu thiệt, cũng vì vậy hay bị mọi người nhầm tưởng là người ích kỷ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1984-menh-gi

Sinh năm 1984 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý tức năm con Chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 02/02/1984 đến hết ngay 20/01/1985. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1984 đến hết ngày 30/12/1984.

 • Thiên can Giáp tương hợp với can Kỷ, tương hình với can Mậu, Canh
 • Địa chi Tý thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Theo tử vi, nam giới sinh năm 1984 có gia đạo yên ổn, không có biến cố gì xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên, khi còn trẻ công danh sự nghiệp thường lên xuống thất thường nhưng cũng đạt được danh vọng ngoài xã hội, đến khi trung niên mới có thể phát triển rực rỡ. Sự nghiệp của quý ông khá vững vàng, không phải lo sợ bị đổ vỡ. Tiền bạc luôn dồi dào, không bao giờ thiếu thốn nên đời sống khá dư dả.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Giáp Tý có số mệnh rất tốt, làm đâu được đấy, trong cuộc đời gặt hái được rất nhiều thành công, có nhiều cơ hội tìm đến. Người này có số phú quý, cả cuộc đời an nhàn, ít phải lo nghĩ về tinh thần, thể xác không phải chịu cực khổ.

Sinh năm 1984 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1984 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ giúp tâm hồn người tuổi Tý luôn trong sạch và thuần khiết. Họ sẽ tránh được những cạm bẫy và vết nhơ mà cuộc sống mang lại.

Sinh năm 1984 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1984-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1984 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • HướngĐông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): .Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Ngoài ra, nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Nữ giới sinh năm 1984 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1984 không nên xây nhà hay để bàn làm việc vào các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn
 • Hướng Đông ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Sinh năm 1984 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ giúp tuổi Tý sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng dồi dào cho bạn, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển mạnh mẽ và giúp cho công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi, may mắn hơn.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ cản trở sự phát triển, thậm chí là ức chế nguồn năng lượng bản mệnh của bạn, khiến cho công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 1984 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1984-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1984 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân sẽ trở nên mạnh mẽ, quyết tâm, nỗ lực vươn lên để đạt được thành công trong cuộc sống.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nam Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với tuổi Giáp Tí đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi . Cả cuộc đời gặp được nhiều vận may, sự nghiệp tuy vất vả nhưng đổi lại thành công lớn. Về mặt tình cảm thì rất thuận lợi, sau kết hôn có vận tài lộc, về già được hưởng phúc con cái.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1984 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu nhé

Nữ giới sinh năm 1984 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Bạn nên hợp tác làm ăn hoặc giao dịch vấn đề tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không trải qua bất cự khó khăn nào.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với  các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Sinh năm 1984 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý năm nay 38 tuổi sang năm 2023 là tuổi 39, năm 2024 là 40 và năm 2025 là 41 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…