Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi Ất Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 1985 muốn biết mệnh của mình hợp với tuổi nào? Màu nào? Hướng nào? Hay kỵ với tuổi và màu sắc nào trong phong thủy? Sinh năm 1995 mệnh gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 la mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa Vàng trong biển. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1985 là người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm cao. Họ thường trầm mặc ít nói, nhưng có thái độ mềm mỏng, luôn quan tâm đến tiền tài, tự xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1985-menh-gi

Sinh năm 1985 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu tức năm con Trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1985 đế hết ngày 30/12/1985.

 • Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với can Kỷ, Tân.
 • Địa chi Sửu thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nhìn chung, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu cuộc sống lúc nhỏ tuy có nhiều khó khăn, vất vả nhưng lớn lên lại gặp nhiều may mắn. Trong sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhưng đều được giải quyết tốt đẹp. Đặc biệt, sau khi kết hôn con đường tài lộc đặc biệt phát triển, gặp nhiều điều tốt đẹp, về già có vận may về con cái.

Sinh năm 1985 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1985 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 gia chủ sẽ gặp phúc lộc vẹn toàn, tiền tài, danh vọng thăng tiến như diều gặp gió, gia đình gặp nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

Sinh năm 1985 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1985 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 rất hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc sẽ gặp nhiều may mắn cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1985 không nên xây nhà, để bàn làm việc ở các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Đông ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản
 • Hướng Nam ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí) luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ

Nữ giới sinh năm 1985 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Bên cạnh đó, nữ Ất Sửu không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây ( Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa
 • Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 1985 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ được củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn. Bản thân sẽ tiến bộ hơn trên con đường làm quan hoặc thi cử.

Tuy nhiên, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ có sát khí, gia đình gặp nhiều phiền phức trong các mối quan hệ làm ăn và các mối quan hệ xã hội.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, na giới tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, mọi thứ suôn sả, nhiều tài lộc hơn

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1986 Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi giúp cho kinh tế hưng vượng, hạnh phúc, con người nhân hậu, con cháu thông minh, thịnh vượng bền vững.

Tuy nhiên, đàn ông sinh năm 1985 lại không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân sẽ mang lại tang tóc, chia ly,…

Nữ giới sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đạt hiệu quả cao vaf gặt hái được nhiều thành công

Bên cạnh đó, khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi sẽ có cuộc sống đầy đủ, công danh, sự nghiệp gặp thêm nhiều may ắn mà đường tình duyên cũng đẹp mĩ mãn

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm 1985 không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân cuộc sống và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở kém may mắn

Sinh năm 1985 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu năm nay 37 tuổi sang năm 2023 là tuổi 38, năm 2024 là 39 và năm 2025 là 40 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…