Sinh năm 1989 mệnh gì? Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Trong bài viết dưới đây, vienloisuamoringa.vn sẽ giúp thiệu sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp với mà gì? Hợp với tuổi nào? Hay kỵ với tuổi và màu sắc nào? Giúp bạn có thể lựa chọn được những tuổi và màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình nhé.

Sinh năm 1989 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1989 là mệnh Mộc – Đại Lân Mộc tức Gỗ rừng già. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với Mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1989 là người thông minh, sáng dạ, có khí chất, lắm mưu lược và đầy bí ẩn. Họ không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, mà rất kín đáo, hành xử âm thầm, khả năng tự lập cao. Những người tuổi này thường có sở thích là đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị thu hút bởi cái đẹp.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1989-menh-gi

Sinh năm 1989 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi Rắn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1989 đến hết ngày 30/12/1989.

 • Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, tương hình với can Quý, Ất
 • Địa chi Tỵ thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nam giới sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ khi còn trẻ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Nhưng đến trung niên trở thì may mắn bắt đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp của Kỷ Tỵ thăng tiến, phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1989 có cuộc sống khá tốt đẹp, tuy nhiên , lúc trẻ ít nhận được tình cảm của gia đình. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, công việc làm ăn ổn định và có xu hướng phát triển. Khi về gia, những người này hạnh phúc bên người thân và con cháu, cuộc sống an nhàn không phải lo lắng nhiều

Sinh năm 1989 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà tử vi, nam giới 1989 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các con số như số điện thoại, tài khoản ngân hàng, biển số xe,… Để những may mắn này luôn hiện diện và mang đến cho bạn những điều bất ngờ và tốt đẹp nhất.

Sinh năm 1989 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1989-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1989 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1989 kỵ với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Nữ giới sinh năm 1989 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ giới tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 rất họp các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt ,phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 1989 không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Tây Nam( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Sinh năm 1989 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc hoặc các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy đem lại may mắn tài lộc và công danh sự nghiệp cho những người sinh năm 1989. Bạn có thể cân nhắc trong lựa chọn các trang phục, đồ dùng cá nhân hay cho không gian sống của mình. Vừa đảm bảo được sự thẩm mỹ, vừa mang đến tài lộc cho mình.

Tuy nhiên, tuổi Kỷ Tỵ 1989 không nên chọn các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim không mang laị may mắn mà còn làm cho bạn không có nhiều tài lộc, đường quan lộ chậm trễ, cuộc sống hôn nhân không được viên mãn và như ý.

Sinh năm 1989 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1989-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1989 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ sẽ giúp cho công việc của Kỷ Tỵ thăng tiến, đường tài lộc nở rộ.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, đàn ông tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất hợp với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ cuộc sống sung sướng, ổn định, vợ chồng hòa thuận, công việc thăng tiến

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1989 còn không với các tuổi Tân Dậu, Mậu Dần,Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão công việc và cuộc sống sẽ thường xuyên gặp phải những biến động, thay đổi. Mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Nữ giới sinh năm 1989 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân mang lại mang đến nhiều tài lộc, nhiều tiền của, nhiều đất đai, giàu sang phú quý. Con cái ngoan thành đạt

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ giới tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất hợp với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc viên mãn và đặc biệt đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hai vợ chồng, con cái trong gia đình.

Mặt khác, phụ nữ sinh năm 1989 không hợp với các tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão sẽ xảy ra những cãi vã, xích mích hay tệ hơn nữa là thất bại kéo cả 2 cùng đi xuống trong tình duyên, sự nghiệp

Sinh năm 1989 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ năm nay 33 tuổi sang năm 2023 là tuổi 34, năm 2024 là 35 và năm 2025 là 36 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1989 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….