Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi Tân Mùi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 1991? Bạn muốn tìm hiểu tuổi của mình thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu nào? Hướng nào? Hay kỵ với tuổi và màu sắc nào? Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được vienloisuamoringa.vn giải thích chi tiết trong bài viết sinh năm 1991 mệnh gì nhé.

Sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nhĩa Đất đường đi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1991 mệnh Thổ luôn thể hiện vẻ ngoài cứng rắn để che đậy cái bên trong mong manh của mình những thật ra ban trong họ vốn nhút nhát và nhạy cảm. Họ luôn có niềm tin rất lớn ở bản thân và mục tiêu của cuộc đời

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1991-menh-gi

Sinh năm 1991 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi tức năm con dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1991 đến hết ngày 30/12/1991.

 • Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất và Đinh.
 • Địa chi Mùi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

những người sinh năm 1991 cuộc đời thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng. Nhưng lại rất may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Tuy tuổi nhỏ có nhiều cay đắng và vất vả, nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc.

Sinh năm 1991 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi hợp các số: 3, 4, 9 còn nữ giới sinh năm 1991 hợp các số: 6, 7, 8. gặp nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, đặc biệt, nếu biết nắm bắt cơ hội thì họ sẽ sớm đạt được thành tựu, tài lộc

Sinh năm 1991 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1991-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1991 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 1991 tuôỉ tân Mùi lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Tây (Ngũ qủy hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Mùi hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Mặt khác, nữ giới tuổi Tân Mùi không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 1991 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ giúp mang đến sự phát triển, củng cố và làm bền chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi lại kỵ với các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc dễ làm ăn lụn bại, tài sản nhanh chóng tiêu tan

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1991-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão sẽ giúp cho gia chủ làm ăn đi lên, tiền vào đầy nhà. Sức khỏe viên mãn, ít mang bệnh tật

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão giúp gia chủ làm ăn tấn tới. Con cháu thông minh, được việc. Con đường làm ăn hanh thông, nhiều tiền của. Sức khỏe thịnh vượng, ít ốm đau.

Mặt khác, nam Tân Mùi laị không hợp với các tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu mang đến tai họa liên miên, dễ gặp vận xui. Con đường làm ăn mau đi xuống. Tiền bạc suy tàn, nghèo khổ cùng cực. Con cái dễ sinh bệnh và phát triển kém.

Nữ giới sinh năm 1991 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi rất hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý sẽ mang đến giàu sang nếu làm ăn chung. Mau chóng đạt được thành tựu như mong muốn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1991 rất hợp với người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ. Công danh sẽ lên cao, con cái được no đủ. May mắn tấp nập không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, nữ giới tuổi Tân Mùi lại không hợp với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Khi lựa chọn những tuổi này để làm ăn, kết hôn thì dễ sa sút. Tình cảm mau chóng phai nhạt, hạnh phúc sẽ không bền chặt. Còn làm ăn dễ dẫn đến thua lỗ tiền bạc, khiến tinh thần sa sút.

Sinh năm 1991 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi năm nay 31 tuổi sang năm 2023 là tuổi 32, năm 2024 là 33 và năm 2025 là 34 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…