Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Dự đoán vận mệnh và tương lai vốn cần dựa vào nhiều lí thuyết để giải đáp. Ngũ hành là một trong những phương thức phổ biến hiện nay được sử dụng để lí giải tuổi Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, cuộc sống cần lưu ý những gì thì mới có thể mang đến thuận lợi bình an.

Sinh năm 1992 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim tức Kiếm Phong Kim có nghĩa là Vàng mũi kiếm. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Những người sinh năm 1992 mệnh Kiếm Phong Kim là người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt và thích khám phá những điều mới mẻ. Nhưng nhược điểm của người mệnh này là không giỏi trong kiềm chế cảm xúc và nóng tính nên dễ làm người khác bị tổn thương

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1992-menh-gi

Sinh năm 1992 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1992 đến hết ngày 30/12/1992.

 • Thiên can Nhâm tương hợp với can Đinh, tương hình với can Bính, Mậu
 • Địa chi Thân thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nam giới sinh năm 1992 may mắn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần nên ít khi đau ốm, bệnh tật. Tuy nhiên, bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ đều vượt qua bằng chính năng lực của mình. Nhưng phải Từ trung vận trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1992 có cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, phải Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Khi về già có phúc hưởng từ con cháu.

Sinh năm 1992 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Thân hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ sinh năm 1992 hợp các số: 6, 7, 8 giúp gia chủ có thêm tài lộc, đón vượng khí vào trong nhà. Gia đình hòa thuận, êm ấm, trong công việc cũng được giúp đỡ, chở che, phù trợ.

Sinh năm 1992 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1992-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1992 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ)::Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang thịnh vượng
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Bên cạnh đó, nam tuổi Nhâm Thân không nên xây nhà hay để để bàn làm việc vào các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí ): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Nữ giới sinh năm 1992 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Đông Bắc ( Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh.

Tuy nhiên, nữ tuổi Nhâm Thân không nên xây nhà hay để bàn làm việc vào các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Sinh năm 1992 hợp với màu gì nhất?

Những người sinh năm 1992 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ mang đến vận may, thành công trong cả sự nghiệp và tình duyên. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng các màu này làm màu chủ đạo khi thiết kế kiến trúc nhà ở, văn phòng,… để có thể nhận được nhiều khí vận từ ác mà sắc này

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân tuyệt đối không nên sử dụng các gang màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím thuộc hành Hỏa ảnh hưởng xấu đến phong thủy làm cho bạn kém gặp may mắn và nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1992-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1992 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Nhâm Thân 1992 rất hợp với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất giúp đem lại tài lộc, sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Đồng thời xua đuổi những yếu tố xui xẻo, những năng lượng tiêu cực, thu hút vận may

Nam Nhâm Thân sinh năm 1992 rất hợp với các tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần giúp công việc của cả vợ lẫn chồng, con cái đều thành đạt. Các thành viên trong gia đình đều yêu thương, nhường nhịn nhau. Đồng thời, giúp gia chủ đón vượng khí vào nhà.

Mặt khác, nam sinh năm 1992 laị không hợp với các tuổi kết duyên, Nhâm Thân cũng nên tránh những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý sẽ gây cảm giác không thoải mái, tù túng, ức chế trong công việc và cuộc sống k được suôn sẻ, thuận lợi

Nữ giới sinh năm 1992 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Công việc làm ăn của chồng nhờ đó mà cũng may mắn, phất lên theo.

Trong tình yêu, nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn dễ đón nhận những điều may mắn mà ông bà tổ tiên ở trên ban xuống

Mặt khác, nữ sinh năm 1992 laị không hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý sẽ phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng.

Sinh năm 1992 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân năm nay 30 tuổi sang năm 2023 là tuổi 31, năm 2024 là 32 và năm 2025 là 33 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1992 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…