Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Mỗi con người khi sinh ra đều có mệnh khác nhau, vận số hay tình cảm cũng không giống nhau. Vậy sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu sắc gì? Tất cả đã được vienloisuamoringa.vn trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1995 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Những người mệnh Hỏa sinh năm 1995 là người giàu tình cảm, luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác nhưng trong công việc họ lại là người thận trọng, chính trưc, nghiêm túc và khao khát được học hỏi nên được đồng nghiệp yêu quý.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1995-menh-gi

Sinh năm 1995 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi tức năm con lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1995 đến hết ngày 30/12/1995.

 • Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với Can Kỷ, Tân
 • Địa chi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người tuổi tuổi Ất Hợi từ nhỏ có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì. Công danh sự nghiệp của Ất Hợi phát triển khá nhanh chóng từ khi còn là thanh niên. Đến thời điểm trung niên, sự nghiệp phát triển bền vững và nhanh chóng nhất, về sau vận số may mắn, có nhiều hoạch tài.

Sinh năm 1995 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ mạng sinh năm 1995 hợp các số: 1, 6, 7 sẽ giúp gia chủ được bình an, thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Sinh năm 1995 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1995-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1995 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Hợi hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Mặt khác, nam giới sinh năm 1995 tuyệt đối không nên chọn các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 1995 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Ất Hợi hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Tuy nhiên, nữ tuổi Ất Hợi không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Hơi sinh năm 1995 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang lại cảm giác bình yên, thanh tịnh, mát mẻ và dịu dàng, giúp người tuổi Ất Hợi giữ được sự điềm tĩnh cần có để giải quyết mọi chướng ngại vật của cuộc đời.

Tuy nhiên, màu kiêng kỵ với những người sinh năm 1995 là màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương thuộc hành Thủy sẽ khiến mệnh cung bị sinh xuất. Đồng thời giảm đi năng lượng thổ, gây hao tổn sức khỏe, tiền của.

Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1995-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1995 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Ất Hợi 1995 rất hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, tiền tài đầy ắp, làm gì cũng thành công. Không chỉ có người thân hậu thuẫn mà họ còn được quý nhân và những người xung quanh hỗ trợ giúp nhiều, nâng đỡ, giúp họ thành công trong cuộc sống.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam giới tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, đặc biệt là sự nghiệp. Cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ giàu sang, phú quý lại rất vui vẻ đang chờ đón họ.

Tuy nhiên, nam Ất Hợi 1995 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân cuộc sống tình cảm trong hôn nhân của họ gặp phải nhiều khó khăn, xảy ra những chuyện khiến họ buồn phiền và mệt mỏi

Nữ giới sinh năm 1995 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ Ất Hợi sinh năm 1995 rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi có sự khởi sắc trong công việc làm ăn, cuộc sống có phần dư giả, thoải mái hơn so với trước

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất cuộc sống vui vẻ, tình cảm chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống nhiều niềm vui, con cái thành đạt. Thu được khoản tiền lớn từ công việc làm ăn, sự nghiệp phát triển không ngừng

Tuy nhiên, nữ Ất Hợi 1995 không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân sự nghiệp khó khăn, nhiều lần làm ăn thất bại. Tình cảm vọ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn

Sinh năm 1995 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi năm nay 27 tuổi sang năm 2023 là tuổi 28, năm 2024 là 29 và năm 2025 là 30 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1995 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…