Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi Bính Tý hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 1996 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì? 1996 là tuổi con gì? Hay sinh năm 1996 hợp với tuổi nào, màu sắc nào, hướng nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 1996 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1996 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy có nghĩa Nước cuối nguồn. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ giới sinh năm 1996 thường có tính cách khá khó đoán, có lúc điềm tĩnh lại có lúc nhiệt tình, đôi lúc mạnh mẽ nhưng cũng có khi yếu mềm. Còn nam giới sinh năm 1996 thường là người sống khá kín đáo, ít khi thể hiện bản thân mình ra bên ngoài và có xu hướng sống hướng nội. Tuy nhiên, họ là người có đầu óc lãnh đạo cao, có năng lực quản lý trong công việc.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1996-menh-gi

Sinh năm 1996 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý tức năm con chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1996 đến hết ngày 30/12/1996.

 • Thiên can Bính tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm.
 • Địa chi Tý tam hợp Thân – Tý – Thìn, thuộc bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nam giới tuổi Bính Tý rất chú trọng vào sự nghiệp danh tiếng hơn chuyện tình cảm yêu đương. Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để thử thách với những công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bước sang tuổi trung niên là thời điểm thuận lợi, phát triển nhất trong cuộc đời của những người này.

Ngoài ra nữ giới sinh năm 1996 cuộc đời xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ giới tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh

Sinh năm 1996 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Tý 1996 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ sinh năm 1996 hợp các số: 2, 5, 8, 9 mang lại cho gia chủ nhiều phúc khí, bình an.

Sinh năm 1996 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1996-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1996 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Mặt khác, nam giới sinh năm 1996 tuyệt đối không nên chọn các Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 1996 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên : Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Bính Tý không nên xây nhà và để bàn làm việc ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thẻ:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.

Sinh năm 1996 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoăc các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim giúp cho cuộc sống thêm sinh động, tâm trạng, tinh thần của gia chủ được cải thiện

Bên canh đó, những người sinh năm 1996 còn không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ dễ gây nên phiền toái, ảnh hưởng tới tâm trạng, tinh thần của các thành viên.

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1996-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 rất hợp với các tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu giúp sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho bạn. Nếu chẳng may gặp rủi ro sẽ được giải trừ hoặc từ nặng hóa thành nhẹ.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam tuổi Bính Tý 1996 kết hôn rất hợp với các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ tạo ra nhiều tài lộc, bình an cho mái ấm mái ấm gia đình .

Tuy nhiên, nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi dễ dẫn đến tai họa cho gia đình, có khi ốm đau kéo dài, tài lộc giảm sút đáng kể

Nữ giới sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1996 rất hợp với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ mang đến danh vọng và tiền tài cho bạn, có thể gây dựng được sự nghiệp riêng đầy triển vọng. Thu được lợi nhuận hơn kỳ vọng.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ tuổi Bính Tý 1996 kết hôn rất hợp với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu giúp cho cuộc sống sau khi kết hôn trở nên suôn sẻ hơn. Gia đình có của ăn của để, cuộc sống vô cùng sung túc và hạnh phúc. Vì vậy mà con cái cũng được học hành tử tế, công danh đỗ đạt, thành tài sau này.

Tuy nhiên, nữ Bính Tý lại không hợp với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi sẽ gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến cả cuộc sống và sự nghiệp.

Sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý năm nay 26 tuổi sang năm 2023 là tuổi 27, năm 2024 là 28 và năm 2025 là 29 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1996 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…