Sinh năm 1997 mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin sinh năm 1997 mệnh gì? Thuộc tuổi nào? Hợp với màu sắc và tuổi nào? Hướng với hướng nào? Hoặc kỵ với tuổi và màu sắc nào chi tiết giúp bạn có thể lựa chọn được màu sắc hay tuổi hợp với mệnh của mình nhé

Sinh năm 1997 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1997 là mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy tức Nước Cuối Nguồn. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với Mệnh Mộc, Kim và tương khắc với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người mệnh Thủy sinh năm 1997 là người sống tình cảm, cần cù, chính trực. Bên cạnh đó, những người mệnh này luôn có kế hoạch và mục đích cụ thể do đó họ đạt được mục đích mình đặt ra một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1997-menh-gi

Sinh năm 1997 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu tức năm con trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 07/02/1997 đến 27/01/1998. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1997 đến hết ngày 30/12/1997.

 • Thiên can Đinh tương hợp với can Nhâm, tương hình với can Tân, Quý.
 • Địa chi Sửu thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người tuổi Đinh Sửu trong cuộc sống phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn mới có được những điều như mong muốn. Đường công danh gặp khá nhiều vất vả khi còn trẻ nhưng bước sang tuổi trung niên sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng, có nhiều bước tiến đột phá. Còn trong tình cảm, những người tuổi Đinh Sửu đa phần khá thuận lợi và có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui.

Sinh năm 1997 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam mạng tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ mạng sinh năm 1997 hợp các số: 1, 3, 4 sẽ đem lại sự may mắn, tài lộc đến cho gia chủ trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

sinh-nam-1997-menh-gi-1

Sinh năm 1997 hợp với hướng nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 rất hợp với các hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu. Sức khỏe cải thiện.
 • Hướng Đông (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.
 • Hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.

Mặt khác, những người sinh năm 1997 không hợp với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cu thể:

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.
 • Hướng Đông Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn,rơi hoặc mất cắp tài sản.
 • Hướng Tây Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.

Sinh năm 1997 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 khi lựa chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, đá phong thủy rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp các bạn có đủ bản lĩnh và sự tự tin để chinh phục ước mơ của bản thân.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Sửu 1997 không nên sử dụng các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ làm các bạn trở nên thiếu tự tin, tinh thần mỏi mệt, vượng khí không được hanh thông,…

Sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1997-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1997 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn

Tuy nhiên, nam Đinh Sửu không nên cộng tác làm ăn hay kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ nhé

Nữ giới sinh năm 1997 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 rất hợp với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân sẽ gặp thuận lợi trong đường tình duyên và hỗ trợ phát triển các mối quan hệ xã hội. Từ đó, hoạt động kinh doanh sẽ suôn sẻ, cho phép tài lộc và vận may tăng lên.

Nữ Đinh Sửu 1997 kết hôn rất hợp với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân sẽ đem đến cho bạn cuộc sống sung túc, đủ đầy, sức khoẻ ổn định

Bên cạnh đó, nữ Đinh Sửu không nên kết hôn và hợp tác kinh doanh với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ sẽ cản trở sự thăng tiến, khiến chủ nhân dễ gặp xui xẻo, cuộc sống lận đận.

Sinh năm 1997 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu năm nay 25 tuổi sang năm 2023 là tuổi 26, năm 2024 là 27 và năm 2025 là 28 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1997 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…