Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Chúng ta có thể dựa cung mệnh và phong thủy để lý giải nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết sau để giải đáp sinh năm 1999 mệnh gì? 1999 cung gì… cùng nhiều vấn đề phong thủy liên quan.

Sinh năm 1999 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1999 là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ có nghĩa là Đất trên thành. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với Mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với Mệnh Thủy, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1999 mang mệnh Thành Đầu Thổ là người sống thật thà, trung thực, mạnh mẽ, thẳng thắn, sống có lập trường và luôn giữ chữ tín. Tuy nhiên, họ lại không biết cách kiểm soát tốt cảm xúc sẽ rất dễ rơi vào tình trạng cố chấp, bảo thủ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1999-menh-gi

Sinh năm 1999 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương bắt đầu từ 16/02/1999 đến 04/02/2000. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1999 đến hết ngày 30/12/1999.

 • Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, tương hình với can Quý, Ất
 • Địa chi Mão thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Theo tủ vi, nữ giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão có cuộc đời khá tốt đẹp, thời niên thiếu có trải qua những giai đoạn khó khăn trong tình yêu tuy nhiên sau đó lại rất may mắn về tình cảm, cuộc sống gia đình thuận lợi và hạnh phúc tới già. Ngược lại, nam giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão phải trải qua nhiều sóng gió từ thời thanh niên. Từ thời trung niên trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

Sinh năm 1999 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 rất hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và năng lượng tích cực trong cuộc sống. Từ đó, con đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Sinh năm 1999 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1999-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1999 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Mão 1999 không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Nữ giới sinh năm 1999 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời, được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc: (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Bên canh đó, nữ giới sinh năm 1999 không nên chọn các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Họa hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai họa): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Sinh năm 1999 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999 rất hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ mang lại nhiều niềm may mắn, tâm trạng vui tươi, cởi mở và dễ chịu cho gia chủ và những người thân trong nhà

Tuy nhiên, tuổi Kỷ Mão 1999 không nên sử dụng các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ cảm thấy choáng ngợp, năng lượng dễ bị tiêu tán, dễ xảy ra sự không sáng suốt dẫn đến những quyết định sai lầm trong công việc, kinh doanh hoặc tình cảm.

Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1999-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1999 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân sẽ giúp công việc làm ăn chung của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trở nên hạnh phúc, đầy đủ, sung túc hơn

Nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ mở rộng xán lạn, con cái đuề huề

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu khiến cuộc sống thường xuyên chao đảo, gặp nhiều khó khăn, sóng gió, cuộc sống không mấy thuận lợi, dễ gặp chuyện ngoài ý muốn.

Nữ giới sinh năm 1999 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân dành được nhiều thắng lợi trong công viêc, sự nghiệp, tiền tài và cuộc sống. Nhiều niềm vui và nhiều cơ hội sẽ đến với bạn

Nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 kết hôn rất hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần đời sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Nếu vợ chồng có ý chí phát triển sự nghiệp thì sẽ sớm gặt hái được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, nữ Kỷ Mão đại kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu sẽ gặp. Sau kết hôn cuộc sống gia đình vướng phải nhiều khó khắn, trắc trở. Tình cảm gia đình cũng không thuận lợi, nhiều chuyện thị phi dẫn tới những xích mích, tranh cãi

Sinh năm 1999 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão năm nay 23 tuổi sang năm 2023 là tuổi 24, năm 2024 là 25 và năm 2025 là 26 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 1999 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….