Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 2000? Bạn muốn tìm hiểu những người sinh năm 2000 mệnh gì? Thuộc tuổi nào? Hợp với màu gì? Con số nào? Hướng nào? Hay đại kỵ với những tuổi nào? Màu nào? Hướng nào? Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2000 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim tức Vàng sáp ong. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2000 thường là người nhanh nhẹn, lạc quan, bao dung và luôn tràn đầy năng lượng nên dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi họ hiếu thắng và suy xét mọi chuyện theo hướng 1 chiều và thích hơn thua với người khác

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2000-menh-gi

Sinh năm 2000 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2000 là năm con Rồng, tuổi Canh Thìn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày Từ 05/02/2000 đến 23/01/2001. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2000 đến hết ngày 30/12/2000.

 • Thiên can Canh tương hợp với can Ất, tương hình với can Giáp, Bính.
 • Địa chi Thìn thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Nam giới sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn có một cuộc đời mà nhiều người mong muốn, tâm tư thảnh thơi, đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm. Họ được hưởng rất nhiều phúc đức nên tiền vận và trung vận ở mức bình thường nhưng càng về hậu vận thì cuộc đời càng được tươi đẹp.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 được hưởng trọn vẹn tình thương yêu của cha mẹ, anh chị em, lúc còn trẻ cuộc sống sung túc, ấm áp, nhiều may mắn. Đặc biệt có nhiều vận may về tài lộc, lớn lên tình duyên tốt đẹp, sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc. Nữ tuổi Canh Thìn công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp nhất ở tuổi trung niên, trong cuộc sống nhiều cơ hội tới giúp phát triển tiền bạc.

Sinh năm 2000 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 giúp công danh, sự nghiệp của bạn nhanh chóng thành công, vẻ vang. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được rất nhiều người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Sinh năm 2000 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2000-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2000 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.

Bên cạnh đó, nam tuổi Canh Thìn không nên chọn các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): thất thu, mất việc làm, cãi lộn, rơi hoặc mất cắp tài sản.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): phá sản, bệnh hạn, tai họa.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Nữ giới sinh năm 2000 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ giới tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Hương Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 2000 không nên chọn các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): phá sản, bệnh hạn, tai họa.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): thất thu, mất việc làm, cãi lộn, rơi hoặc mất cắp tài sản.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): bất trắc, thị phi, thất bại.

Sinh năm 2000 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà rất hợp màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ iúp mang lại cho gia chủ một mái ấm gia đình, ai nấy cũng sống thọ, sống khỏe, nhiều tài lộc và phát triển.

Tuy nhiên, tuổi Canh Thìn 2000 không nên sử dụng các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp cảnh thất bại, biệt ly hay tuyệt mạng nữa.

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2000-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2000 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất hợp với tuổi Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu sẽ rất dễ phát triển, làm ăn phát tài phát lộc.

Nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu sẽ có cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, công danh tiền đồ rộng mở và con cái đủ đầy.

Tuy nhiên, nam Canh Thìn 2000 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân dẫn tới hôn nhân và công việc sẽ không thuận lợi

Nữ giới sinh năm 2000 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 rất hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu sẽ đem đến cho Canh Thìn sự may mắn, thành công, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nữ Canh Thìn 2000 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu sẽ có một cuộc sống gia đình đầy đủ, hạnh phúc về cả tình cảm lẫn tài chính. Sau kết hôn sự nghiệp có nhiều bước phát triển nhanh chóng, vận tiền bạc dồi dào, nếu cố gắng làm ăn, xây dựng sự nghiệp, mở rộng kinh doanh thì một cuộc sống giàu sang, phú quý sẽ đến rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nữ Canh Thìn không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn với tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân có thể xảy ra nhiều bất trắc, rủi ro, khiến công việc đó bị thất bại, ảnh hưởng lớn tới tiền bạc. Hoặc có thể dẫn tới gia đình lục đục, nhiều chuyện thị phi.

Sinh năm 2000 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn năm nay 22 tuổi sang năm 2023 là tuổi 23, năm 2024 là 24 và năm 2025 là 25 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 2000 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…