Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào? Dưới đây là những thông tin cơ bản về người sinh năm 2001 nên đọc. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn biết về vận mệnh cuộc đời cũng như tình duyên và sự nghiệp

Sinh năm 2001 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2001 là mệnh Kim – Bạch Lạp Kim tức Vàng sáp ong. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2001 mang mệnh Kim hầu hết là người hướng ngoại, dịu dàng, thông minh và không so đo tính toán. Họ rất coi trọng gia đình và người thân, lúc nào cũng nhường nhịn để tình cảm thuận hòa, vui vẻ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2001-menh-gi

Sinh năm 2001 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ tức năm con rắn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2001 đến hết ngày 30/12/2001.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung, những ngươi sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ lúc còn trẻ được gia đình yêu thương và có tình cảm tốt đẹp. Nhờ vào việc giỏi giao tiếp nên họ phát triển được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhờ những mối quan hệ này mà công việc của họ ngày càng phát triển trong tương lai. Bước vaò trung vận công việc sự nghiệp sẽ phát triển ổn định như ý muốn. Khi về già có cuộc sống viễn mãn bên gia đình

Sinh năm 2001 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Tỵ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 2001 hợp các số: 6, 7, 8 giúp mang lại cho bạn những điều tốt đẹp, từ may mắn cho tới tài lộc trong cuộc sống và khiến cho sự nghiệp của bạn phất lên nhiều diều gặp gió vậy.

Sinh năm 2001 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2001-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2001 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 lại không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Nữ giới sinh năm 2001 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 2001 không hơp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 2001 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2000 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..rất hớp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ mang lại sinh khí tốt, cuộc sống thuận lợi, nhiều tài lộc, mọi việc được hanh thông, gia đình hòa thuận, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, tiền bạc thoải mái, giàu sang, hạnh phúc

Tuy nhiên, tuổi Tân Tỵ không nên chọn các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa mang đến rủi ro, xui xẻo, vạ thân. Nặng nhất là gặp tai ương, đoản mệnh. Ảnh hưởng đến cuộc sống và con đường công danh sau này.

Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2001-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2001 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 rất hợp với tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi Kết hợp với những tuổi này, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, nhiều lộc và giàu sang nhanh chóng. Đồng thời kỵ kết hợp kinh doanh làm ăn thu về một khoản tiền vô cùng lớn

Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão giúp gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Từ đó kéo theo tiền tài, danh vọng cũng đi lên. Con cái trong nhà được ăn no mặc ấm, phát triển tốt cho tương lai sau này.

Tuy nhiên, nam tuổi Tân Tỵ không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với tuôi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu mang đến rủi ro, xui xẻo, vạ thân. Nặng nhất là gặp tai ương, đoản mệnh. Ảnh hưởng đến cuộc sống và con đường công danh

Nữ giới sinh năm 2001 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu mang lại sự thăng tiến nhanh trong công việc và sự nghiệp của gia chủ

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn rất hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, con cái đuề huề, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì

Bên cạnh đó, nữ Tân Tỵ không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn với tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Nếu hợp tác làm ăn với những người này có thể dẫn tới khó khăn, cản trở làm ảnh hưởng hưởng tới kết quả thu được. Kết hôn với những người trên có thể đem đến cho họ một cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả, cực nhọc

Sinh năm 2001 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ năm nay 21 tuổi sang năm 2023 là tuổi 22, năm 2024 là 23 và năm 2025 là 24 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 2001 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…