Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì, con số nào nhất?

Xem tử vi và những vấn đề liên quan đến vận mệnh, cuộc sống của con người luôn là đề tài mà nhiều người quan tâm. Vì thế những người sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi con gì và có cuộc đời như thế nào. Cùng vienloisuamoringa.vn chia sẻ về vấn đề này nhé.

Sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2002 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc có nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Những người sinh năm 2002 là người yêu thích sự tự do, luôn tìm kiếm những cái mới, có tham vọng và chí lớn. Họ không ngừng cố gắng để đạt được thành công và mục tiêu đã đặt ra.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2002-menh-gi

Sinh năm 2002 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ tức năm con ngựa. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 12/02/2002 đến 31/01/2003. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2002 đến hết ngày 30/12/2002.

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam giới sinh năm 2002 thời tiền vần sự nghiện, công danh đã rộng mở, xán lạn, mọi chuyện suôn sẽ khi được ngươi thân trong gia tộc giúp đỡ. Từ trung vận trở đi sự nghiệp có nhiều tiến triển vượt bậc, tài lộc dồi dào. Sự nghiệp được vẹn toàn, cuộc sống được đủ đầy, dư dả

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2002 lúc nhỏ nhận được nhiều tình thương yêu từ phía gia đình và người thân, cuộc sống êm ấm không phải lo nghĩa. Sau khi lập gia đình, cuộc sống càng thêm hạnh phúc và nhiều niêm vui. Tuy nhiên, trong con đường công danh sự nghiệp thì nữ giới tuổi này phải đến trung vận mới tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, những năm về sau, tiền bạc ngày càng phát triển không ngừng

Sinh năm 2002 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 sử dụng những số này làm số điện thoại, số xe,… sẽ mang đến may mắn cho người sinh năm 2002. Cuộc sống êm đẹp và tài lộc đủ đầy hơn.

Sinh năm 2002 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2002-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2002 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Nhâm Ngọ rất hớp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Mặt khác, nam giới sinh năm 2002 lại không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Nữ giới sinh năm 2002 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ rất hớp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2002 không nên chọn hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻ, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Sinh năm 2002 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang phục,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy giúp bạn thu hút vượng khí, giúp cho sức khỏe tốt hơn, cuộc sống an yên và sung túc hơn

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Ngọ 2002 rất kỵ với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ làm cho tai họa ập đến, gặp chuyện xui, các mối quan hệ không bền chặt

Sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2002-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Nhâm Ngọ hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nắm chắc thành công không lo thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

Nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn giúp cuộc sống gia chủ hạnh phúc và an yên, công việc thuận buồm xuôi gió, giúp thăng tiến nhanh

Mặt khác, nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý nhé

Nữ giới sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần công việc làm ăn luôn chu toàn, khấm khá. Và để tránh thua lỗ, tiền mất tật mang

Nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn mang đến cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cho gia chủ. Mọi người trong nhà yêu thương nhau, đùm bọc, anh em hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau.

Tuy nhiên, nữ Nhâm Ngọ 2002 không nên hợp tác kinh doanh và kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý nhé

Sinh năm 2002 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ năm nay 20 tuổi sang năm 2023 là tuổi 21, năm 2024 là 22 và năm 2025 là 23 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được sinh năm 2002 mệnh gì, cung gì,hợp với màu gì,tuổi gì, hướng gì,…..Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…