Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2003 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Đó là những thông tin về cung mệnh và tử vi được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu thêm những thông tn này bạn có thể khái quát được một số vấn đề phong thủy và có thêm gợi ý về hôn nhân, sự nghiệp trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

Sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2003 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc tức Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh
Thổ, mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những ngươi sinh năm 2003 là người có đầu óc sáng suốt, thẳng thắn, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người nên dễ dàng tạo được sự tin tưởng với người khác. Trong công việc họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2003-menh-gi

Sinh năm 2003 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi tức năm con dê. Theo lich dương bắt đầu từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2003 đến hết ngày 30/12/2003.

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới tuổi Quý Mùi trải qua khá nhiều vất vả, gian truân lúc tiền vận, được đủ đầy, sung sướng vào lúc 29 tuổi trở đi, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Từ trung vận trở đi, nam giới tuổi này làm việc  gì cũng sẽ được như ý nguyện. Ngoài ra, nữ giới tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn.

Sinh năm 2003 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9. Nếu sử dụng các con số này sẽ có may mắn trong tay, giúp thân chủ được khai sáng trí tuệ, tài lộc gõ cửa, công việc nhanh chóng đạt thành công.

Sinh năm 2003 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2003-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2003 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cu thể:

 • Hướng Tây Bắc ( Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Bên cạnh đó, nam tuổi Quý Mùi không nên chọn các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Nữ giới sinh năm 2003 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Mặt khác, nữ Quý Mùi cần tránh các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 2003 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 khi sơn nhà, chọn màu xe ô tô, xe máy, trang sức,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên, tuổi Quý Mùi không nên chọn các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim mang đến tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Sinh năm 2003 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2003-menh-gi-22

Nam giới sinh năm 2003 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu sẽ giúp cho người tuổi Mùi có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Trong công việc sẽ được đề cử, sự thăng tiến tuy không lớn nhưng lại là bước ngoặt lớn trong công việc mà họ đang theo đuổi.

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 kết hôn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão sẽ được phát tài, tiền của chất đống. Từ đó cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm no, đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, nam sinh năm 2003 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Nữ giới sinh năm 2003 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi sẽ tạo nên thành công xuất sắc lớn, sớm thu lại lệch giá và thuận tiện trên con đường thăng quan tiến chức .

Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 kết hôn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão có niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố lâu dài hơn. Hai bạn cũng sẽ tránh được những cự cãi không đáng, đem lại nhiều tài lộc cho mái ấm gia đình

Ngoài ra, nữ sinh năm 2003 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn gặp nhiều bất trắc, thị phi, tai họa bất ngờ

Sinh năm 2003 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi năm nay 19 tuổi sang năm 2023 là tuổi 20, năm 2024 là 21 và năm 2025 là 22 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2003 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2003 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…