Sinh năm 2004 mệnh gì? Tuổi Giáp Thân hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2004 mệnh gì? hay tuổi Giáp Thân hợp màu gì luôn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi màu sắc và vận mệnh quyết định rất nhiều đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ. Trong bài viết này, hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu thêm về tuổi Giáp Thân trong năm 2022 nhé.

Sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2004 là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc có nghĩa là Gỗ cây dương. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

Những ngươi sinh năm 2003 là người có đầu óc sáng suốt, thẳng thắn, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người nên dễ dàng tạo được sự tin tưởng với người khác. Trong công việc họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2004-menh-gi

Sinh năm 2004 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân tức năm con khỉ. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2004 đến hết ngày 30/12/2004.

Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Canh và Mậu

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thìn, Tý và Thân
 • Tứ hành xung: Thân, Dần, Hợi và Tỵ

Theo tử vi, nam giới sinh năm 2004 mang nhiều tham vọng. Cuộc sống thăng trầm, ngang trái, đối mặt với nhiều gian nan, thách thức. Những thời tiền vận trở đi sẽ có cơ hội thực hiện mơ ước của bản thân. Đến tuổi trung niên sự nghiệp mới ổn định và vững chắc. Cuộc sống về sau được hưởng giàu sang, phú quý.

Bên cạnh đó, nữ giói sinh năm 2004 cuộc đời có khá nhiều biến chuyển, sự nghiệp nếu kiên trì theo đuổi thì sẽ thành công. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 2004 còn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Khi về già thì hưởng cuộc sống an nhàn, ngập tràn vui vẻ, hạnh phúc.

Sinh năm 2004 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thân 2004 rất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 sẽ giúp giải hạn và hạn chế cho bạn gặp những điều không may, giúp bạn tránh được những rủi ro và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Sinh năm 2004 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2004-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2004 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 rất hớp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Tuy nhiên, nam tuổi Giáp Thân không nên chọn các hướng hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm, mất của, thất nghiệp.

Nữ giới sinh năm 2004 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 rất hớp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.

Mặt khác, tuổi Giáp Thân không nên chọn các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) -Tây bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp kẻ trộm viếng thăm, mất của, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Sinh năm 2004 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc và màu đỏ, hồng, tím, cam; màu trắng, xám, ghi thuộc hành Hỏa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân mình và gia đình.

Nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 sẽ hợp với màu màu nâu, màu vàng, màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây thuộc hành Thổ không chỉ không mang lại may mắn, tài lộc mà còn có thể mang đến điềm xấu cho bạn nữa đấy.

Sinh năm 2004 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2004-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2004 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu và Giáp Thân sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận.

Nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 kết hôn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ may mắn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc

Tuy nhiên, nam tuổi Giáp Thân không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Dậu và Kỷ Mão rất có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, rủi ro trong công việc và cuộc sống

Nữ giới sinh năm 2004 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần và Giáp Thân sẽ rất có lợi về tiền bạc, nhiều vận may, đạt được kết quả công việc như mong muốn.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn rất hợp với tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc về mặt tình cảm, đời sống gia đình luôn thoải mái. Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Ngoài ra, nữ tuổi Giáp Thân 2004 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão gây ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa trong công việc và hôn nhân

Sinh năm 2004 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân năm nay 18 tuổi sang năm 2023 là tuổi 19, năm 2024 là 20 và năm 2025 là 21 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2004 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2004 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….