Sinh năm 2005 mệnh gì? Tuổi Ất Dậu hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Những người sinh năm 2005 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, sự nghiệp tương lai như thế nào đang được nhiều bạn quan tâm. Cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu chi tiết cụ thể về năm sinh 2005 nhé.

Sinh năm 2005 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2005 là mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy có nghĩa là Nước trong suối. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2005 mệnh Thủy thường có tính cách hào phóng, thích giúp đỡ người khác mà không cần sự đền đáp nên đi đâu cũng được yêu quý. Tuy nhiên người mệnh này lại có khuyết điểm là không có chính kiến cho bản thân, khó kiểm soát tâm trạng của mình..

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2005-menh-gi

Sinh năm 2005 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2005 là tuổi Ất Dậu tức năm con gà. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 09/02/2005 đến 28/01/2006. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2005 đến hết ngày 30/12/2005.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nữ giới sinh năm 2005 khi còn nhỏ cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Lớn lên công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, trong công việc gặp phải nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên thời gian sau sẽ rất tốt đẹp. Ngoài ra, nam giới sinh năm 2005 phải trải qua nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. Bước sang trung vận mới được thảnh thơi, dễ chịu

Sinh năm 2005 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Ất Dậu 2005 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn ữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ đem đến cho bạn nhiều vinh hoa, phú quý trên đường đời.

Sinh năm 2005 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2005-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2005 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 rất họp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng , lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Ngoài ra, các hướng xấu mà nam Ất Dậu (2005) cần tránh khi xấy dựng nhà cửa là hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Nữ giới sinh năm 2005 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 rất họp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Mặt khác, nữ Ất Dậu (2005) cần tránh các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Sinh năm 2005 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà,…rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thu hút tài lộc, may mắn, con đường kinh doanh ngày càng phát triển, buôn may bán đắt

Tuy nhiên, tuổi Ất Dậu 2005 rất kỵ với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ làm gia chủ làm ăn khó khăn, gia đình bất hòa hay cãi nhau.

Sinh năm 2005 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2005-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2005 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Ất Dậu 2005 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đường công danh rộng mở, cuộc sống có nhiều điều vui tươi

Nam giới tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 kết hôn rất hợp với tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi sẽ giúp cho cuộc sống sẽ êm đềm, gia đình thuận hòa và ngày càng may mắn, các mối quan hệ về tình cảm, mối quan hệ ngoại giao cũng ngày càng tốt đẹp và phát triển lâu bền hơn.

Tuy nhiên, nam tuổi Ất Dậu không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần nhé

Nữ giới sinh năm 2005 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ giới tuổi Ất Dậu 2005 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn công danh, sự nghiệp phát triển hơn nhiều, cuộc sống thêm phần sung túc, đời sống gia đình hạnh phúc, có nhiều niềm vui

Nữ tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 kết hôn rất hợp với tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi sẽ có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái, cuộc sống giàu sang sung sướng sẽ rất dễ đạt được nếu hai người biết phấn đấu và cố gắng trong công việc, sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Ất Dậu 2005 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần nhé

Sinh năm 2005 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu năm nay 17 tuổi sang năm 2023 là tuổi 18, năm 2024 là 19 và năm 2025 là 20 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2005 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2005 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….