Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Bạn đang tìm hiểu về những điều phong thủy xoay quanh những người sinh năm 2006 như: Sinh năm 2006 mệnh gì? phong thủy về những điều tương sinh, tương khắc của họ như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây cùng vienloisuamoringa.vn để có thêm nhiều thông tin về bản mệnh, phong thủy của những người sinh năm 2006 nhé!

Sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2006 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ tức là Đất nóc nhà. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2006 là người thông minh, nguyên tắc, trung thực, cẩn trọng và luôn có kế hoạch rõ ràng trong các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, người tuổi này lại có tính tình khá bảo thủ, cố chấp, khó tính nên khiến làm người khác cảm thấy đôi lúc khó chịu vì sự quản lý quá chặt chẽ của mình.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2006-menh-gi

Sinh năm 2006 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2006 là tuổi Bính Tuất, tức năm con Chó. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 29/01/2006 đến 16/02/2007. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2006 đến hết ngày 30/12/2006.

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung, cuộc đời của nữ giới tuổi Bính Tuất được nhiều tốt đẹp, thuận lợi. Tài chính và tình duyên chạm tới đỉnh cao ở trung vận. Có chút lo âu, phiền muộn ở tiền vận nhưng sang đến trung vận và hậu vận sẽ được vinh hoa, quyền quý.

Bên cạnh dó, nam giới sinh năm 2006 phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió và phiền muộn ở tiền vận và trung vận. Họ muốn tự mình gây dựng cơ nghiệp cho bản thân và luôn cần sự ủng hộ, động viên của những người thân trong gia đình. Từ tuổi trung niên trở đi mới có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh phát triển, có thể đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong xã hội.

Sinh năm 2006 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Tuất 2006 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới sinh năm 2006 hợp các số: 1, 3, 4 sẽ thu hút được nhiều vượng khí cho gia đình, nhờ đó mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc nhiều hơn, đồng thời tránh được nhiều điềm xui xỏe hay tai ương, họa hại.

sinh-nam-2006-menh-gi-1

Sinh năm 2006 hợp với hướng nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, dù là nam hay nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 khi xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc, hướng phòng ngủ,…rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Bính Tuất kỵ với các hướng như Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Tây (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Tây Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 2006 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,..rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa giúp đem lại rất nhiều lợi lộc, công danh, sự may mắn và bình an, hạnh phúc cho gia chủ và các các thành viên trong gia đình

Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Bính Tuất 2006 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ đem lại nhiều rủi ro, hay ảnh hướng đến cả sức khỏe.

Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2006-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2006 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Bính Tuất 2006 kết hợp kinh doanh rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Làm ăn với những người tuổi này sẽ mang lại cho quý anh được nhiều thuận lợi trong công việc, vị trí của mình của được cải tiến, có nhiều tài lộc, vận may kéo đến.

Nam giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu. Chuyện tình cảm của quý anh và những người tuổi này sẽ suôn sẻ, tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai bên có nhiều sự đồng lòng, thấu hiểu nhau.

Tuy nhiên, nam tuổi Bính Tuất 2006 không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Hai bên không hợp nhau về tính cách, cách mặt trong đời sống, không cùng quan điểm với nhau nên không thể hiểu hết về nhau và đồng cảm cho nhau.

Nữ giới sinh năm 2006 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Bính Tuất 2006 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Làm ăn với những người tuổi này sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công việc của quý cô, vì vậy kết giao với họ sẽ hỗ trợ cho quý cô được nhiều mặt tích cực trong cuộc sống của mình.

Nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Kết hôn với những người tuổi này thì có nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với quý cô, công việc không những suôn sẻ mà gia đình còn hạnh phúc, chan hoà, yêu thương nhau, và con cái sum vầy.

Mặt khác, nữ 2006 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Với tính cách như vậy thì hai bên sẽ khó hoà hợp với nhau được, không cùng quan điểm và mục tiêu sống, rất dẽ xảy ra mâu thuẫn

Sinh năm 2006 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất năm nay 16 tuổi sang năm 2023 là tuổi 17, năm 2024 là 18 và năm 2025 là 19 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2006 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2006 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…