Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Những người sinh năm 2008 thường được nhiều gia đình quan tâm sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi con gì. Ngoài ra họ còn xem vận hạn, hợp màu gì, hướng nào và sự nghiệp công danh thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về năm này nhé.

Sinh năm 2008 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2008 là mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa có nghĩa là Lửa sấm sét. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2008 là người có tính tính khôn ngoan, kèm trí tuệ tinh anh, tư duy sắc bén. Ngoài ra, những người tuổi này còn có chút hài hước, hòa đồng nên khá được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là cầu toàn, kém bền bỉ, và rất hay than phiền, cau có.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2008-menh-gi

Sinh năm 2008 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2008 là tuổi Mậu Tý tức năm con Chuột. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 07/02/2008 đến 25/01/2009. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2008 đến hết ngày 30/12/2008.

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nữ giới sinh năm 2008 cuộc đời phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình duyên càng thêm nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, tâm tư lúc nào cũng thấy bất an. Khi bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ khá hơn. Đến hậu vận sẽ có quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp, được hưởng phúc nhờ con cái.

Bên cạnh đó, nam giới tuổi Mậu Tý cuộc đời không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm những vẫn có danh vọng trong xã hội. Gia đạo lúc ban đầu có nhiều sóng gió, lúc tuổi nhỏ thường hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mới có được hạnh phúc trọn vẹn.Về phần con cái của nam tuổi Mậu Tý chỉ ở vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi.

Sinh năm 2008 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Mậu Tý hợp các số: 1, 6, 7. Còn nữ giới sinh năm 2008 hợp các số: 2, 5, 8, 9 giúp hạn chế được những tai ương và tránh những tai họa không may cho bạn. Đồng thời giúp bạn cảm thấy thoải mái và có tinh thần minh mẫn để bắt đầu một công việc mới.

Sinh năm 2008 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2008-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2008 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 2008 không hợp hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Nữ giới sinh năm 2008 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2008 không hợp hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Hoạ Hại): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 2008 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc soi chiếu giúp gia chủ có mối quan hệ thắm thiết với các thành viên trong gia đình. Cuộc sống gia đình sẽ ít xảy ra những tranh chấp, cãi vã hay xung đột lợi ích. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với cha mẹ. Anh, em hòa thuận và tương trợ lẫn nhau

Tuy nhiên, tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 rất kỵ với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy làm cho công việc kinh doanh của gia chủ 2008 trở nên trì trệ, thua lỗ dẫn đến phá sản

Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2008-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2008 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Mậu Tý 2008 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu và Quý Tỵ có chút thắng lợi về công danh, tạo dựng được địa vị nhất định, có huowngs đi rõ ràng trong công việc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam tuổi Mậu Tý 2008 kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi tình cảm vợ chồng mặn nồng , hạnh phúc vên mãn, vinh hoa phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ mở rộng

Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 2008 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão và Quý Mão nhé

Nữ giới sinh năm 2008 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Mậu Tý hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 kết hôn rất hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn, an nhàn.

Mặt khác, nữ giới sinh năm 2008 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão và Quý Mão nhé

Sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý năm nay 14 tuổi sang năm 2023 là tuổi 15, năm 2024 là 16 và năm 2025 là 17 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2008 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2008 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…