Sinh năm 2009 mệnh gì? Tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Theo quan niệm của thời cha ông ngày xưa, xem ngày tháng năm sinh có thể biết được vận mệnh tương lai của họ thông qua bản mệnh. Vì thế những người sinh năm 2009 mệnh gì ? Tuổi con gi ? Sinh tháng nào, giờ nào tốt ? Tất cả những thông tin đó được vienloisuamoringa.vn giải đáp qua bài viết ngay sau đây.

Sinh năm 2009 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2009 là mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa tức Lửa sấm sét. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2009 mệnh Hỏa là người có khả năng tư duy logic và có tài ở các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách, truyền thông. Tuy vậy, họ không thích phô trương mà có lối sống khá kín tiếng, luôn thận trọng trước khi đưa ra quyết định trong cuộc sống và công việc nên họ dễ dàng đi đến thành công

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2009-menh-gi

Sinh năm 2009 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2009 là tuổi Kỷ Sửu tức năm con Trâu. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 26/01/2009 đến 13/02/2010. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2009 đến hết ngày 30/12/2009.

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung, cuộc đời của nữ giới sinh năm 2009 phải trải qua nhiều sóng gió vào tiền vận và trung vận. Phải sang đến hậu vận mới được thắng lợi về mọi lĩnh vực từ công danh, tiền tài đến chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 2009 khi còn nhỏ mọi chuyện không được suôn sẻ, thuận lợi nhưng về sau sẽ được tốt đẹp. Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi sẽ có thắng lợi trong cuộc đời về công danh, tài vận và lương duyên.

Sinh năm 2009 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Sửu 2009 rất hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 mang lại may mắn, tài lộc và sự giàu sang hơn cả những gì bạn mong đợi.

Sinh năm 2009 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2009-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2009 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định .sức khỏe dồi dào,Vượt qua mọi bệnh tật
 • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.

Ngoài ra, nam sinh năm 2009 không nên xây dựng nhà cửa theo các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Nữ giới sinh năm 2009 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 rất hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.
 • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Mọi sự ổn định .sức khỏe dồi dào, vượt qua mọi bệnh tật.

Mặt khác, nữ sinh năm 2009 không nên xây dựng nhà cửa theo các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.

Sinh năm 2009 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,..rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc mang đến đại cát đại lợi và giải tỏa những muộn phiền, vướng mắc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Sửu 2009 rất kỵ với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ kìm hãm, làm mất đi khí vận may mắn khiến bạn gặp xui xẻo trong cuộc sống và công viêc

Sinh năm 2009 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2009-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2009 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi mang đến sự mở rộng và gia tăng vận may mắn, tài lộc, trí tuệ. Hướng này giúp mọi sự đều hanh thông, thuận lợi và thăng tiến tốt đẹp

Đàn ông tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi mang đến niềm vui, may mắn trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm và xã hội. Gia đình êm ấm, tình cảm bền chặt và có được những giao dịch thành công.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Sửu không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu dễ dẫn đến tán gia bại sản, công việc gặp nhiều gian truân trở ngại. Tình duyên lận đận, sức khỏe yếu, gia đạo bất an.

Nữ giới sinh năm 2009 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ  mang đến niềm vui, may mắn trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm và xã hội. Gia đình êm ấm, tình cảm bền chặt và có được những giao dịch thành công.

Phụ nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi mang lại sự ổn định và bình yên trong cuộc sống cho bạn

Tuy nhiên, nữ tuổi Kỷ Sửu không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu vợ chồng mâu thuẫn, con cái chia xa, đứt đoạn và gặp nhiều chuyện chẳng lành.

Sinh năm 2009 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu năm nay 13 tuổi sang năm 2023 là tuổi 14, năm 2024 là 15 và năm 2025 là 16 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2009 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2009 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…