Sinh năm 2012 mệnh gì? Tuôỉ Nhâm Thìn hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Đối với những gia đình có con sinh vào năm 2012, họ thường tìm hiểu về tuổi con xem có hợp với các thành viên trong gia đình hay không? Bên cạnh đó, việc biết rõ về mệnh, màu sắc phù hợp sẽ giúp mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong bài viết này, vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến sinh năm 2012 mệnh gì, sinh năm 2012 hợp màu gì để ba mẹ có thể tham khảo..

Sinh năm 2012 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2012 thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy tức nước chảy mạnh. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa,Thổ.

  • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nhìn chung, những người mệnh Thủy sinh năm 2012 thường có tính tình khá nóng nảy, thích làm chủ mọi thứ và hưởng thụ cuộc sống độc thân. Bên cạnh đó, họ còn là người có tính ăn nói bốp chát, tự cho mình là thông minh và không bao giờ nhận lỗi về mình cho dù bản thân mình sai nên không được mọi người yêu quý

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2012-menh-gi

Sinh năm 2012 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn tức năm con Rồng. Theo lịch dướng bắt đầu từ ngày 23/01/2012 đến hết ngày 09/02/2013. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2012 đến hết ngày 30/12/2012.

Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thìn

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  •  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống, có phần tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, vào trung vận và hậu vận thì được nhiều tốt đẹp về hạnh phúc, công danh có phần lên cao. Cuộc sống nhiều tươi đẹp về phần hậu vận và có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Nhâm Thìn có nhiều điều tốt đẹp, gia đình êm ấm và vui tươi. Vào lúc nhỏ công danh gặp được nhiều may mắn điều đó làm cho cuộc đời thêm phần danh dự. Sự nghiệp thì mau phát đạt có thể đạt được những thành tựu vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Về tiền bạc cũng được đầy đủ và sung túc.

Sinh năm 2012 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 rất hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 mang lại những nguồn năng lượng tích cực, vận may cho gia chủ.

Sinh năm 2012 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2012-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2012 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Nhân Thìn 2012 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) sẽ có phú quý, vinh hoa phú quý, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh, vượng phu ích tử.

Bên cạnh đó, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) sẽ bị phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Nữ giới sinh năm 2012 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Nhân Thìn 2012 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) sẽ có tài danh, con cháu khỏe mạnh thông minh, gia đình hòa thuận.

Tuy nhiên, nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 không nên chọn các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) sẽ gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Sinh năm 2012 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ giúp mang lại cho bạn và gia đình mình nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến thịnh vượng.

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa cắt bỏ mọi tài lộc của bản thân và thay vào đó là những khó khó khăn, trắc trở sẽ xuất hiện trong cuộc sống.

Sinh năm 2012 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2012-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2012 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. lựa chọn những tuổi này trong làm ăn giao dịch thì sẽ thu được kết quả tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, nhiều thuận lợi hơn.

Khi kết hôn, nam tuổi Nhâm Thìn 2012 rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần sẽ có được giàu sang và phú quý, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền học giỏi.

Ngoài ra, nam tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với các tuổi Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý cuộc sống nghèo khổ vất vả suốt cuộc đời, cuộc sống sẽ hết sức khó khăn cơ cực

Nữ giới sinh năm 2012 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất đường công danh gặp được nhiều thuận lợi, may mắn, không gặp phải trắc trở, sự nghiệp mau phát đạt và có thể thành tựu và vững chắc

Khi kết hôn, nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần không phải trai qua sống gió, bình yên, êm ấm và vui vẻ.cuộc đời bạn sẽ tràn ngập trong sự giàu sang sung sướng, mọi may mắn sẽ tìm đến bạn, không phải chật vật lo toan tiền bạc.

Ngoài ra, nữ tuổi Nhâm Thìn 2012 đại kỵ với các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, ly tan hay nguy hiểm đến một trong hai người

Sinh năm 2012 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn năm nay 10 tuổi sang năm 2023 là tuổi 11, năm 2024 là 12 và năm 2025 là 13 tuổi

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2012 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hoặc sinh năm 2012 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào? Kỵ với tuổi, màu sắc nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…