Sinh năm 2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 2015 mà không biết mệnh gì? Sinh năm 2015 hợp với màu nào, hướng nào tuổi nào? Tổng quan về cuộc đời sinh năm 2015 ra sao? Hãy đọc hết bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho bạn về sinh năm 2015 mệnh gì chi tiết trong bài viết dươí đây

Sinh năm 2015 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 mệnh Kim – Sa Trung Kim tức là vàng trong cát. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương hợp với mệnh Thổ, Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2015 là những người có phẩm cách, sẵn sàng đứng ra giúp đỡ người hoạn nạn, sống biết nhường nhịn và giàu lòng nhân ái. Ngoài ra, họ rất hiếm khi phụ thuộc vào bất kỳ ai, thích tự mình làm mọi việc nên khi gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc luôn âm thầm và lỗ lực vượt qua khó khăn

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2015-menh-gi

Sinh năm 2015 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi tức năm con Dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 07/02/2016. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 29/12/2015.

 Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới sinh năm 2015 trong thời gian từ trung vận trở đi có nhiều sự tốt đẹp về sự nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh. Nam giới tuổi Ất Mùi có nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh.

Bên canh đó, nữ giới tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.

Sinh năm 2015 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi 2015 đều hợp với các số 1, 3, 4 mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phúc đức cho bản thân và gia đình mình.

sinh-nam-2015-menh-gi-1

Sinh năm 2015 hợp với hướng nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, những người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, có số giàu sang con cái thông minh, nhanh nhẹn.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Đường công danh rộng mở, nhà này dương thịnh nên cẩn thận nữ hay ốm vặt.
 • Hướng Bắc – Thiên Y: Được sự che chở,có quý nhân phù trợ, người trong nhà đều có chí lớn.
 • Hướng Đông – Phục Vị: Biết làm ăn nên rất có của, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, những người tuổi Ất Mùi 2015 kỵ với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây – Tuyệt Mệnh: Gia đình hay xào xáo, lục đục và đặc biệt gia sản suy bại, kinh doanh khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Hay dính vào thị phi kiện cáo, người con cả hay ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Tây Nam – Họa Hại: Bị trộm ghé thăm, thường mất của, con trai út ốm yếu.
 • Hướng Đông Bắc – Lục Sát: Tài lộc không có, làm ăn không mấy khấm khá và nhà ít nhân đinh.

Sinh năm 2015 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ thu hút nhiều tài lộc, phúc đức, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Mùi 2015 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2015-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Khi kết hôn, nam tuổi Ất Mùi 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn

Bên cạnh đó, nam Ất Mùi không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Nữ giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu sẽ mang tới sức khỏe thể chất tốt, con đường học tập và công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức

Khi kết hôn, lựa chọn vợ chồng nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như ý muốn, sự nghiệp phát triển.

Ngoài ra, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình. Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.

Sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi năm nay 7 tuổi sang năm 2023 là tuổi 8, năm 2024 là 9 và năm 2025 là 10 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2015 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2015 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….