Sinh năm 2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Bạn sinh năm 2015 mà không biết mệnh gì? Sinh năm 2015 hợp với màu nào, hướng nào tuổi nào? Tổng quan về cuộc đời sinh năm 2015 ra sao? Hãy đọc hết bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho bạn về sinh năm 2015 mệnh gì chi tiết trong bài viết dươí đây

Sinh năm 2015 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 mệnh Kim – Sa Trung Kim tức là vàng trong cát. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương hợp với mệnh Thổ, Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2015 là những người có phẩm cách, sẵn sàng đứng ra giúp đỡ người hoạn nạn, sống biết nhường nhịn và giàu lòng nhân ái. Ngoài ra, họ rất hiếm khi phụ thuộc vào bất kỳ ai, thích tự mình làm mọi việc nên khi gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc luôn âm thầm và lỗ lực vượt qua khó khăn

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2015-menh-gi

Sinh năm 2015 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi tức năm con Dê. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 07/02/2016. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 29/12/2015.

 Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới sinh năm 2015 trong thời gian từ trung vận trở đi có nhiều sự tốt đẹp về sự nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh. Nam giới tuổi Ất Mùi có nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh.

Bên canh đó, nữ giới tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.

Sinh năm 2015 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi 2015 đều hợp với các số 1, 3, 4 mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phúc đức cho bản thân và gia đình mình.

sinh-nam-2015-menh-gi-1

Sinh năm 2015 hợp với hướng nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, những người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Nam – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn, có số giàu sang con cái thông minh, nhanh nhẹn.
 • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Đường công danh rộng mở, nhà này dương thịnh nên cẩn thận nữ hay ốm vặt.
 • Hướng Bắc – Thiên Y: Được sự che chở,có quý nhân phù trợ, người trong nhà đều có chí lớn.
 • Hướng Đông – Phục Vị: Biết làm ăn nên rất có của, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, những người tuổi Ất Mùi 2015 kỵ với các hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây – Tuyệt Mệnh: Gia đình hay xào xáo, lục đục và đặc biệt gia sản suy bại, kinh doanh khó khăn.
 • Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Hay dính vào thị phi kiện cáo, người con cả hay ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Tây Nam – Họa Hại: Bị trộm ghé thăm, thường mất của, con trai út ốm yếu.
 • Hướng Đông Bắc – Lục Sát: Tài lộc không có, làm ăn không mấy khấm khá và nhà ít nhân đinh.

Sinh năm 2015 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ thu hút nhiều tài lộc, phúc đức, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Mùi 2015 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2015-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Khi kết hôn, nam tuổi Ất Mùi 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn

Bên cạnh đó, nam Ất Mùi không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Nữ giới sinh năm 2015 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu sẽ mang tới sức khỏe thể chất tốt, con đường học tập và công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức

Khi kết hôn, lựa chọn vợ chồng nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như ý muốn, sự nghiệp phát triển.

Ngoài ra, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình. Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.

Sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi năm nay 7 tuổi sang năm 2023 là tuổi 8, năm 2024 là 9 và năm 2025 là 10 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2015 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2015 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…