Sinh năm 2016 mệnh gì? Tuổi Bính Thân hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi con gì, hợp mệnh gì là những điều mà nhiều gia đình quan tâm nhất để có kế hoạch sinh con. Cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu chi tiết về số mệnh của 2016 nhé.

Sinh năm 2016 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2016 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa có nghĩa là Lửa dưới núi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2016 là người khá trọng tình cảm, có nhiều tham vọng và lý tưởng. Bên cạnh đó những người này đều có đầu óc kinh doanh khá tốt, nhưng cũng là người khá mạo hiểm. Tuy nhiên, những ngươì tuổi này có tính tình khá nóng nảy, và cố chấp mỗi khi theo đuổi về mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2016-menh-gi

Sinh năm 2016 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân tức năm con Khỉ. Theo lịch dương được tính từ ngày 08/02/2016 đến 27/01/2017. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 30/12/2016.

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đàn ông tuổi Bính Thân tiền vận có nhiều xui xẻo, bước sang trung vận gặp nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, sang hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng. Còn phụ nữ tuổi Bính Thân được hưởng nhiều phúc lộc. Vào thời tiền vận bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề danh vọng, sang trung vận về vấn đề tiền tài khá tốt và bước vào thời kì hậu vận bạn được hưởng giàu sang.

Sinh năm 2016 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2016 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 thu hút nhiều sinh khí, tài lộc về cho gia chủ, nâng cao năng lượng của ngôi nhà và sức khỏe những người sống trong gia đình.

Sinh năm 2016 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2016-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2016 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Bính Thân sinh năm 2016 khi xây dựng nhà cửa, kê giường, bàn làm việc rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất. Về sau sẽ nghèo khó vì mộc khí của sao Sinh Khí làm giảm tài lộc.
 • Tây Bắc: Nhà này giàu sang, phú quý, có danh tiếng, con cháu thông minh học hành đỗ đạt, gia đình hạnh phúc, gia đình trường thọ.
 • Hướng Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai Người này gia đạo tốt, nhiều tài lộc, làm ăn buôn bán nhưng về sau dễ bị hao hụt về kinh tế.
 • Tây Nam: Ban đầu nhà này cũng vượng, nhưng về sau hư hao, đàn ông tổn thương, đàn bà nắm quyền trong gia đình, có khi thành đàn bà.

Mặt khác, nam Bính Thân 2016 không nên xây nhà hay kê bàn làm việc vào các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) nhé

Nữ giới sinh năm 2016 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Bính Thân sinh năm 2016 khi xây dựng nhà cửa, kê giường, bàn làm việc rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc: Nhà này có tiếng tăm lẫy lừng, song toàn, có tiếng tăm. Con cái ngoan ngoãn thành đạt có công danh hiển hách.
 • Hướng Đông: Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, danh vọng to lớn, con cháu đều phát đạt.
 • Người đàn ông: Ngôi nhà này những năm đầu giàu sang phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, đàn bà vượng phu ích tử, đàn ông tính tình kém cỏi.
 • Hướng Đông Nam: Nhà này âm dương nên nam trong nhà kém nữ. Nhà này lúc đầu cũng khá giả, có người ở. Nhưng càng về sau, đinh đóng đinh, con trai dễ bị rút ngắn tuổi thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi dạy con cái.

Tuy nhiên, nữ Bính Thân sinh năm 2016 không nên kê bàn làm việc hay xây nhà vào các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) nhé

Sinh năm 2016 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ giúp tăng tư duy sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc.

Ngoài ra, tuổi Bính Thân sinh năm 2016 lại không hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Sự may mắn, hanh thông, tài lộc, giàu sang của người mệnh Hỏa sẽ bị giảm đi phần nào.

Sinh năm 2016 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2016-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2016 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Bính Thân sinh năm 2016 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão giúp gia chủ giữ được tiền bạc, tài lộc, phú quý cũng như sức khỏe.

Khi kết hôn, nam tuổi Bính Thân sinh năm 2016 rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, giàu có, con cái học giỏi.

Tuy nhiên, nam Bính Thân sinh năm 2016 lại không hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con

Nữ giới sinh năm 2016 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão sẽ giúp gia chủ làm đâu thắng đó, sự nghiệp phát triển

Khi kết hôn thì nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 rất hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có, không phải lo nghĩ gì về vấn đề tiền bạc.

Ngoài ra, nữ tuổi Bính Thân sinh năm 2016 đại kỵ với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu làm ăn suy bại, không giàu có, sức khỏe suy yếu, khó nuôi con

Sinh năm 2016 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2016 tuổi Bính Thân năm nay 6 tuổi sang năm 2023 là tuổi 7, năm 2024 là 8 và năm 2025 là 9 tuổi

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 2016 mệnh gì, tuổi gì, hợp với tuổi nào, màu sắc nào, hướng nào? Hay sinh năm 2016 kỵ với tuổi nào, màu nào, hướng nào rồi nhé.

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…