Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Hiện nay có rất nhiều người dùng không biết sinh năm 2018 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hay sinh năm 2018 hợp với tuổi gì, màu gì, số gì và hướng gì? Kỵ với tuổi nào, màu nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2018 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là gỗ đồng bằng. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung, người mệnh Mộc sinh năm 2018 là người hiền lành, trung thực, không màn đến danh lợi và luôn ước mơ có 1 cuộc sống yên bình, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, người này lại là người rất bảo thủ, tính cách khá tỉ mỉ và xem xét đến từng chi tiết nên khiến nhiều người phật lòng.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2018-menh-gi

Sinh năm 2018 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất tức năm con Chó. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 cho đến hết ngày 30/12/2018.

 Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới sinh năm 20018 tuổi Mậu Tuất có số hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ phải sống cuộc sống bôn ba vất vả nhưng đến trung vận và hậu vận mới gặp nhiều may mắn và cuộc sống có phần giàu sang.

Sinh năm 2018 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2018 hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. Tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách, giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

Sinh năm 2018 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2018-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2018 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Mậu Tuất sinh năm 2018 xây dựng nhà cửa, kê giường và bàn làm việc rất hợp với hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông: Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc: Nhà này phú quý. Sức khỏe trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam: Lúc đầu nhà này vượng, tài hoa công danh, phú quý, thông minh, nhân hậu. Nhưng về sau, đàn ông hay ốm đau, tuổi thọ không cao. Phụ nữ dễ thành đạt.
 • Hướng Nam: Ban đầu nhà này có lộc, nhưng không giàu. Vì trong nhà thuần âm, kém dương nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm tính dục.

Bên cạnh đó, nam Mậu Tuất 2018 không lên kê bàn làm việc hay xây nhà vào các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.
 • Hướng Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.
 • Hướng Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.
 • Hướng Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Nữ giới sinh năm 2018 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ Mậu Tuất 2018 xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc,…hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây: Ban đầu nhà này giàu sang, sung túc, đông đúc nhưng về sau dễ sa sút.
 • Tây Nam: Nhà này phú quý, phú quý, vinh hoa phú quý, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh, vượng phu ích tử.
 • Hướng Đông Bắc: Kinh tế khá giả, gia đạo yên vui. Người tốt. Nhưng vì gia đình thuần dương nên bất lợi cho cô gái trong nhà về mặt sức khỏe.
 • Hướng Tây Bắc: Trong nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con cái thành tài, vượng tài, nhưng âm thịnh, dương suy, phụ nữ hay đau ốm, khó nuôi con.

Tuy nhiên, nữ Mậu Tuất lại không nên xay nhà hay kê giường vào các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Nam: Nhà này cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; bệnh tật ở mắt và ở đầu. Kinh tế suy giảm và tán tài.
 • Hướng Bắc: Nhà này lúc đầu kinh tế tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe; phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng.
 • Hướng Đông Nam: Nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi.
 • Hướng Đông: Gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về tài sản, hỏa hoạn dễ xảy ra; người nhà hay gặp nhiều chuyện

Sinh năm 2018 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Bạn có thể làm màu sơn tường, màu của đồ nội thất, màu xe, màu trang phục,… Những màu này sẽ mang đến may mắn, phước lành cho người sinh năm 2018.

Ngoài ra, tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Bạn nên tránh sử dụng thì hãy hạn chế bớt hoặc tốt nhất là không nên dùng. Bởi các màu này thường không mang lại may mắn lại dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Sinh năm 2018 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2018-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2018 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Quý Mão. Sự nghiệp cũng được thăng tiến hơn, lợi nhuận thu vào nhiều. Sau này cuộc sống dư dả lại hạnh phúc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Mậu Tuất sinh năm 2018 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Cuộc sống hôn nhân mới hòa thuận, êm ấm, con cái đủ ăn đủ mặc. Tiền tài mới khấm khá, sức khỏe cũng vì thế mà sung mãn hơn.

Ngoài ra, nam Mậu Tuất kỵ với tuổi Tân Sửu và Quý Sửu thường mang đến vận xui, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của của bạn

Nữ giới sinh năm 2018 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi sẽ được chồng thương yêu. Con cái cũng giỏi giang, ngoan ngoãn. Gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Mậu Tuất 2018 đại kỵ với các tuổi Tân Sửu và Quý Sửu Nếu làm ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, thất thoát tiền của. Còn kết hôn với tuổi kỵ thì vợ chồng mâu thuẫn, dễ đổ vợ. Con cái sống thiếu tình thương. Gia cảnh gia đình không dư dả nhiều, có khi lụn bại, phá sản.

Sinh năm 2018 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất năm nay 4 tuổi sang năm 2023 là tuổi 5, năm 2024 là 6 và năm 2025 là 7 tuổi

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về sinh năm 2018 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2018 hợp với tuổi nào, màu nào, con số nào và hướng nào? Hay sinh năm 2018 kỵ với tuổi nào, màu nào, hướng nào rồi nhé

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…