Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Số mệnh của một người được đưa ra làm cơ sở để đưa ra những nhận định về vận mệnh, tương lai của chính bản mệnh. Nhiều người thắc mắc người sinh năm 2019 mệnh gì? Là tuổi con gì? Đâu là mệnh tương sinh tương khắc. Cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Sinh năm 2019 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là gỗ đồng bằng. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2019 là người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Họ có tính cách luôn ôn hòa, lương thiện, có khả năng thương mại nên dễ làm giàu, no đủ và an nhàn vào tuổi trung niên. Những người tuổi này sẵn sàng khoan dung độ lượng trước những lỗi lầm của người khác, tuy nhiên khi bị ép quá mức không chịu nổi thì họ cũng sẽ nổi giận và tranh đấu quyết liệt tới cùng nhưng khi xong việc thì họ sẽ chẳng bao giờ để bụng ai

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2019-menh-gi

Sinh năm 2019 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tức năm con Lợn. Theo lịch dương bắt đầu từ ngày 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020. Còn theo lịch âm được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 30/12/2019.

 Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung, những người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi lúc còn nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn và sẽ có nhiều lận đận. Khi bước vào trung vận và tiền vận cũng có nhiều nỗi lo trong cuộc sống, vất vả không ít cho mãi tới hậu vận thì Kỷ Hợi mới được an nhàn. Tuy nhiên dù là ở thời điểm nào thì người tuổi Kỷ Hợi cũng thường phải lo nghĩ nhiều việc.

Sinh năm 2019 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 sẽ giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, thuận lợi hơn về đường công việc, kinh doanh.

Sinh năm 2019 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2019 hợp hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Bắc: Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây: Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc: Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Bắc: Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông: Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Nam: luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Nữ giới sinh năm 2019 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây Nam: Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Bắc: Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Tây: Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Ngoài ra, nữ sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Đông: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam: Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông Nam: Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Bắc: Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Sinh năm 2019 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy giúp chủ nhân điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc, cuộc sống đời thường.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi 2019 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, vận hạn, thất thoát tiền bạc, sức khỏe sa sút hay sự nghiệp thất bại mà thôi.

Sinh năm 2019 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2019 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng suôn sẻ, thậm chí là lên như diều gặp gió.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Kỷ Hợi sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có không bao giờ bao lo nghĩ về cơm áo gạo tiền, đặc biệt con cái ngoan ngoãn, nghe lời và giỏi giang.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2016 không hợp với các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ mang lại những xui xẻo, họa hại cứ ập đến liên tục

Nữ giới sinh năm 2019 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng thuận lợi, làm đâu thắng đó thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Kỷ Sửu sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 2019 đại kỵ với các tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp phải nhiều vận xui, họa hại trong cuộc đời mình

Sinh năm 2019 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là năm 2022, người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi năm nay 3 tuổi sang năm 2023 là tuổi 4, năm 2024 là 5 và năm 2025 là 6 tuổi

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2019 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hay sinh năm 2019 hợp với tuổi nào, màu nào và hướng nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….