Sinh năm 2023 mệnh gì? Tuổi Quỹ Mão hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào nhất?

Theo chuyên gia phong thủy, vận mệnh của từng năm sinh luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng  vienloisuamoringa.vn giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2023 mệnh gì, 2023 cung gì, sinh năm 2023 tuổi con gì… qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2023 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2023 là mệnh Kim – Kim Bạch Kim có nghĩa Vàng pha bạc. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 2023 là người rất vui vẻ, dễ thương, tràn đầy năng lượng trong mọi tình huống. Bề ngoài hòa đồng nhưng thật chất khá hướng nội, họ rất dễ nhạy cảm và tổn thương bởi nhiều điều xung quanh. Đôi lúc hơi trầm tư, ẩn mình. Những người tuổi này rất ghét chuyện cãi cọ, mâu thuẫn nên dễ nóng nảy, không thể chịu đựng người bất đồng ý kiến.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2023-menh-gi

Sinh năm 2023 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2023 là tuổi Quý Mão tức năm con mèo. Theo lịch dương được tính từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 09/02/2024. Còn theo lịch âm được tính từ 1/1/2023 đến hết ngày 30/12/2023.

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nam giơí sinh năm 2023 tuổi Quý Mão cơ nghiệp được phát triển nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nhìn  chung, cả đời nam nhân tuổi Quý Mão có nhiều điều tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, vấn đề tiền tài cũng được dồi dào hơn.

Ngoài ra, nữ giới sinh năm 2023 có sự phát triển về nghề nghiệp khá nhanh, cuộc sống của họ vào lúc trung vận gặp được nhiều kết quả tốt đẹp, sang đến hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nhìn chung những người tuổi Quý Mão tạo được rất nhiều điều tốt đẹp và có nhiều hy vọng và thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 2023 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia tướng số nhận định, nam giới sinh năm 2023 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ giới tuổi Quý Mão hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ giúp tâm hồn người tuổi Tý luôn trong sạch và thuần khiết. Họ sẽ tránh được những cạm bẫy và vết nhơ mà cuộc sống mang lại.

Sinh năm 2023 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2023-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2023 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 2023 rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Nam là hướng sinh khí: gia đình hạnh phúc, thành viên trong gia đình sống hiếu thảo, thiện lương. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, con cái đều thông minh giỏi giang.
 • Hướng Đông là hướng Thiên Y: nhiều lộc, giàu có nhưng hướng này thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong gia đình hay đau ốm, bệnh tật.
 • Hướng Nam là hướng Diên Niên: công danh rất phát đạt. Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều công danh hiển hách, đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
 • Hướng Bắc là hướng Phục Vị: ban đầu khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.

Tuy nhiên nam giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Chính vì vậy bạn không nên xây nhà, kê hướng giường ,bàn làm việc,….sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn

Nữ giới sinh năm 2023 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới sinh năm 2023 tuổi Qũy Mão rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí: phụ nữ trong gia đình lương thiện và hiếu thảo. Con cái thông minh, giỏi giang
 • Hướng Tây là hướng Thiên Y: giàu có, phú quý, sống nhân hậu. Nhưng thiên về dương nhiều nên phụ nữ trong gia đình nhiều bệnh tật.
 • Hướng Tây Bắc là hướng Diên Niên: phúc lộc thọ vẹn toàn, người trong gia đình đều có ý chí tiến thủ nên dễ đạt được nhiều công danh hiển hách, đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
 • Hướng Tây Nam là hướng Phục Vị: ban đầu khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Quỹ Mão lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Do đó không nên xây nhà, kê hướng giường, bàn làm việc,… sẽ thị phi ,thất bại và giảm vận may mắn của bạn.

Sinh năm 2023 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Qúy Mão sinh năm 2023 mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng dồi dào cho bạn, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển mạnh mẽ và giúp cho công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi, may mắn hơn.

Mặt khác, những người tuổi Quỹ Mão lại rất kỵ với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ cản trở sự phát triển, thậm chí là ức chế nguồn năng lượng bản mệnh của bạn, khiến cho công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 2023 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2023-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2023 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Quý Mão sinh năm 2023 hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu sẽ trở nên mạnh mẽ, quyết tâm, nỗ lực vươn lên để đạt được thành công trong cuộc sống.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 2023 rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu Cả cuộc đời gặp được nhiều vận may, sự nghiệp tuy vất vả nhưng đổi lại thành công lớn. Về mặt tình cảm thì rất thuận lợi, sau kết hôn có vận tài lộc, về già được hưởng phúc con cái.

Tuy nhiên, nam Quý Mão lại không hợp với các tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu kết hôn sẽ không hạnh phúc thường xuyên sảy ra cãi vã còn nếu hợp tác làm ăn sẽ gặp thất bại, làm ăn thua lỗ.

Nữ giới sinh năm 2023 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Quý Mão hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Bạn nên hợp tác làm ăn hoặc giao dịch vấn đề tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão rất hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không trải qua bất cự khó khăn nào.

Mặt khác, nữ Quý Mão không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Tý và Canh Tý

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2023 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2023 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…