Sinh năm 2024 mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Sinh năm 2024 mệnh gì? Vấn đề này đang được bàn luận rất được sôi nổi trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều người muốn tìm hiểu thật kỹ về vần đề sinh năm 2024 mệnh gi? Vậy thì hãy cùng đi tìm hiểu thôi nào, chúng tôi sẽ giúp cho bạn.

Sinh năm 2024 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2024 là mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa tức là lửa đèn to. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, tương sinh và tương khắc. Những người mang mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2024 là người kiên quyết, can đảm, kiên trì, sống cởi mở và tự tin, yêu thích sự tự do. Họ còn là người có tài năng, sáng suốt, trí tuệ,giao tiếp tốt nên dễ thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, những nguời tuổi này lại có ham mê vật chất cao nên dễ bị lừa gạt. Họ ít nghiêm túc trong tình yêu nên dễ gây tổn thương cho người khác.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2024-menh-gi

Sinh năm 2024 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2024 là tuổi Giáp Thìn tức năm con Rồng. Theo lịch dương tính bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến 28/01/2025. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/2024 cho tới hết ngày 29/12/2024.

Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Giáp Thìn có được cuộc sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, về cuối đời được hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Sinh năm 2024 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp các số 3, 4, 9 còn nữ giới hợp với các số 6, 7, 8 gia chủ sẽ gặp phúc lộc vẹn toàn, tiền tài, danh vọng thăng tiến như diều gặp gió, gia đình gặp nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.

Sinh năm 2024 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2024-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2024 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới sinh năm 2024 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tuy nhiên nam giới sinh năm 2024 lại không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ giới sinh năm 2024 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Giáp Thìn hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Nam – Diên Niên: Nhà này phú quý, đường xá thuận lợi, tài lộc hưng vượng, gia đình hòa thuận
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Tài lộc dồi dào, tình cảm hài hòa, người phúc đức song toàn
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Con cháu có sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trai cả
 • Hướng Tây – Sinh khí :Phúc lộc toàn vẹn, tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.

Tuy nhiên nữ giới sinh năm 2024 lại không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2024 hợp với màu gì nhất?

Theo tử vi, những người sinh năm 2024 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ được củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn. Bản thân sẽ tiến bộ hơn trên con đường làm quan hoặc thi cử.

Tuy nhiên, những người sinh năm 2024 tuyệt đối không nên sử dụng các màu màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ có sát khí, gia đình gặp nhiều phiền phức trong các mối quan hệ làm ăn và các mối quan hệ xã hội.

Sinh năm 2024 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2024-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2024 hợp tuổi gì?

Theo tử vi, nam tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 trong làm ăn rất hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, mọi thứ suôn sả, nhiều tài lộc hơn

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 2024 rất hợp với các tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần giúp cho kinh tế hưng vượng, hạnh phúc, con người nhân hậu, con cháu thông minh, thịnh vượng bền vững.

Bên cạnh đó nam Giáp Thìn không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu sẽ mang lại tang tóc, chia ly,…

Nữ giới sinh năm 2024 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Giáp Thìn hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đạt hiệu quả cao vaf gặt hái được nhiều thành công

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 2024 hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần sẽ có cuộc sống đầy đủ, công danh, sự nghiệp gặp thêm nhiều may ắn mà đường tình duyên cũng đẹp mĩ mãn

Bên cạnh đó nữ sinh năm 2024 không hợp với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu cuộc sống và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở kém may mắn

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2024 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2024 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và…