Sinh năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Vận mệnh sẽ không thể thay đổi nhưng nhờ vào phong thủy, con người sẽ nhận ra nó từ đó biết được những điều cần tránh và cần lưu ý giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, để hiểu thêm về phong thủy tuổi Tỵ và những vấn đề liên quan đến sinh năm 2025 mệnh gì, 2025 tuổi gì, hợp hướng nào… hãy theo dõi bài viết sau.

Sinh năm 2025 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2025 là mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa đèn to. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

 • Nam giới thuộc mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc mệnh Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 2025 là người thiện lương, sống hết mình, hết lòng vì mọi người, luôn vô tư trong mọi tình huống. Họ nhiệt thành, chân ái, thích hỗ trợ người khác khi người khác gặp khó khăn, quan tâm đến mọi người. Những người tuổi này hay hết lòng giúp người, tuy nhiên có phần hơi bồng bột, nóng tính.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-2025-menh-gi

Sinh năm 2025 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2025 là tuổi Ất Tỵ tức là năm con rắn. Theo lịch dương được tính bắt đầu từ ngày 29/01/2025 đến hết ngày 16/02/2026. Còn theo lịch âm tính từ ngày 01/01/2025 tới hết ngày 29/12/2025.

 Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam giới tuổi Ất Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả lúc nhỏ tuổi, về sau cuộc sống mới được đủ đầy, vấn số may mắn, được sống sung túc. Ngoài ra, nữ giới tuổi Ất Tỵ là người gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi họ ở phía trước vì vậy cuộc đời luôn tươi sáng. Họ rất ít khi gặp phải những xui xẻo bất ngờ trong làm ăn hay những việc liên quan đến tiền bạc

Sinh năm 2025 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Ất Tỵ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ giới sinh năm 2025 rất hợp các số: 1, 3, 4. Nếu sử dụng các con số này sẽ có may mắn trong tay, giúp thân chủ được khai sáng trí tuệ, tài lộc gõ cửa, công việc nhanh chóng đạt thành công.

Sinh năm 2025 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2025-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 2025 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Ất Tỵ hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Bắc : Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Tây : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tuy nhiên nam giới tuổi Ất Tỵ lại không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Bắc : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Đông : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Nam : Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Nam : Không may mắn, thị phi, thất bại.

Nữ giới sinh năm 2025 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ giới tuổi Ất Tỵ hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bắc : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Đông Nam : Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Tuy nhiên nữ giới tuổi Ất tỵ không nên kê bàn làm việc, giường ngủ, xây nhà vào các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc : Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Bắc : Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây Nam : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Sinh năm 2025 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.

Tuy nhiên, những người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ lại không họp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy mang đến tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

Sinh năm 2025 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2025-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 2025 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Ất Tỵ hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu sẽ giúp cho người tuổi Mùi có đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Hạnh phúc viên mãn, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Trong công việc sẽ được đề cử, sự thăng tiến tuy không lớn nhưng lại là bước ngoặt lớn trong công việc mà họ đang theo đuổi.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nam sinh năm 2025 rất hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn sẽ được phát tài, tiền của chất đống. Từ đó cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm no, đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, nam giới sinh năm 2025 lai không hợp với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Nữ giới sinh năm 2025 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Ất Tỵ hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu sẽ tạo nên thành công xuất sắc lớn, sớm thu lại lệch giá và thuận tiện trên con đường thăng quan tiến chức .

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn nữ sinh năm 2025 rất hợp với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn có niềm hạnh phúc bền vững và kiên cố lâu dài hơn. Hai bạn cũng sẽ tránh được những cự cãi không đáng, đem lại nhiều tài lộc cho mái ấm gia đình

Mặt khác, nữ giới sinh năm 2025 lại không hợp với các hướng Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý gặp nhiều bất trắc, thị phi, tai họa bất ngờ

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 2025 mệnh gì có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn biết được 2025 hợp với màu gì, hướng gì, kết hôn hợp với tuổi nào

Related Posts

tuoi-xong-dat-cho-tuoi-canh-ngo-1990

Bật mí 8 tuổi xông đất cho tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 may mắn

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ phân vân không biết tuổi nào hợp với mình để xông đất đầu năm 2023, nên xuất hành theo hướng…

to-vo-lam-to-trong-nha

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có thể nói tò vò làm tổ trong nhà cũng là một trong những hiện tượng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó có…

coc-vao-nha

Cóc vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Có nên đuổi đi không?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng cóc nhảy vào nhà sẽ mang tới cho bạn một điềm báo trước về một sự việc nào đó chuẩn…

not-ruoi-tren-moi

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau…

not-ruoi-o-mui

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Nốt ruồi trên mũi cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể con người sẽ mang tới cho bạn các dự báo tốt hoặc xấu…

sinh-nam-2024-menh-gi

Sinh năm 2024 mệnh gì? Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì, con số nào?

Sinh năm 2024 mệnh gì? Vấn đề này đang được bàn luận rất được sôi nổi trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều người muốn tìm…