Ðặt Gương Đối Diện Cửa Ra Vào Được Không – Cách Hóa Giải

Nếu gia đình bạn phân vân không biết có nên đặt gương đối diện cửa ra vào được không thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Vienloisuamoringa.vn sẽ được giải đáp thắc mắc nhanh chóng đồng thời mách bạn các vị trí đặt gương phong thủy trong nhà thu hút tài lộc, may mắn chi tiết tại đây

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào được không?

Nếu bạn băn khoăn không biết có nên đặt gương đối diện cửa ra vào được không thì câu trả lời là không được đặt gương đối diện cửa đi. Bởi vì trong phong thủy, cửa ra vào là nơi thu hút tiền tài và vận khí đi vào còn gương lại là nơi thu hút vận khí bất kể tốt xấu. Do đó, khi để gương đối diện cửa sẽ khiến vận khí tốt và tài vận đổ ngược ra ngoài.

Đặc biệt, đối với những ai kinh doanh thì càng không nên để gương ở đối diện cửa ra vào. Bởi vì sẽ khiến hoạt động kinh doanh gặp nhiều trắc trở, chi phí bỏ ra nhiều mà ít thu lại được doanh thu, lợi nhuận do đó mà cũng giảm sút.

Bên cạnh đó, việc để gương đối diện cửa sẽ tạo ra thế cửa đối cửa (cửa thật với cửa trong gương) có ảnh hưởng rất xấu đến tình cảm trong gia đình. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không được đặt gương đối diện cửa ra vào dù là cửa chính hay cửa ra vào các phòng

Cách hóa giải gương đối diện cửa ra vào hiệu quả

Nếu bạn đã lỡ đặt gương ở đối diện cửa ra vào thì bạn hãy tháo ngay gương ra và đặt chỗ khác có phong thủy đẹp và tốt hơn. Trong trường hợp, nếu gương đã được gắn vào tường thì bạn nên tạm thời dùng 1 tấm vải dày và tối màu phủ kín mặt gương.

Những giải pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời, nếu được thì bạn vẫn nên lựa chọn thay đổi vị trí đặt gương ở đâu cho hợp phong thủy hơn. Để giải quyết vấn đề về tường xấu sau khi tháo lắp gương trang trí thì hãy sử dụng bức tranh gốm, hay tủ rượu, kệ rượu,… hoặc là bất cứ vật dụng trang trí nội thất nào cho phù hợp với vị trí tường bị xấu.

dat-guong-doi-dien-cua-ra-vao-duoc-khong

Xem ngay: Mách Bạn 7 Cách Hóa Giải Khi Gương Vỡ Hiệu Quả Tránh Vận Xui Từ A – Z

Các vị trí tốt đặt gương trong nhà hợp phong thủy

Nếu bạn muốn đặt gương ở vị trí tốt để mang lại may mắn, bình an và tăng vận khí, sự thịnh vượng thì có thể tham khảo một số vị trí sau:

  • Đặt gương gần cửa sổ sẽ giúp thêm phần giao hòa giữa con người và tự nhiên, từ đó luân chuyển năng lượng tích cực và luồng khí trong lành dễ dàng hơn.
  • Đặt gương trong phòng tắm có thể giúp chúng ta xả được những năng lượng tiêu cực khi ở trong phòng tắm. Tuy nhiên bạn không nên đặt gương đối diện toilet hay bồn tắm vì nó sẽ mang lại ý nghĩa tiêu cực như gương đối diện phòng ngủ.
  • Đặt gương theo hướng đông sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ. Theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ may mắn về đường tiền tài trong sự nghiệp, Đông Bắc thì mang lại đường công danh thuận lợi hơn và có nhiều tiến triển tốt đẹp trong tương lai.
  • Đặt gương trang trí phòng khách sẽ giúp tăng gấp đôi diện tích căn phòng và bạn cũng nên nhớ không đặt đối diện của ra vào.

Những vị trí không nên đặt gương phong thủy trong nhà

1. Không đặt gương đối diện giường ngủ

Theo phong thủy, đặt gương ở đối diện giường ngủ sẽ gặp nhiều trục trặc trong quan hệ vợ chồng, gia đình thường xuyên có tranh cãi, bất hòa. Bên cạnh đó, gương với khả năng phản chiếu ngược lại, nếu đặt gương chiếu vào cửa phòng ngủ có thể đẩy đi dòng khí tốt và tài vận ra ngoài. Hơn nữa dễ xảy ra xung đột, cự cãi và mối quan hệ trong gia đình cũng bị xoay chuyển theo hướng tiêu cực.

Đối với người khó ngủ khi tỉnh dậy vào nửa đêm dễ giật mình với hình ảnh mình trong gương, có cảm giác bị người theo dõi và tạo nên ảo giác đáng sợ.

Tuy nhiên, nếu trong phòng ngủ quá tối, bạn nên treo một tấm gương hoặc ở một hướng khác không soi vào giường ngủ để mang đến ánh sáng cho khu vực này. Trong trường hợp, nếu như không di chuyển được vị trí gương, bạn nên dùng vải phủ lên gương khi không dùng tới.

dat-guong-doi-dien-cua-ra-vao-duoc-khong-1

Tham khảo thêm: Mách Bạn Cách Đặt Thuyền Buồm Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà

2. Không nên đặt gương đối diện cửa bếp

Trong phong thủy, gương soi được xem là một yếu tố của nước mà bếp lại luôn có lửa. Nếu đặt gương đối diện bếp có thể dễ gây xung khắc. Ngoài ra, nếu gương đặt đối diện bếp cũng làm cho khí nóng tăng lên, nguồn năng lượng xấu lan tỏa ảnh hưởng tới phong thủy không gian.

3. Không đặt gương chiếu vào bàn làm việc hoặc bàn học

Theo phong thủy, nếu đặt gương chiếu thẳng vào bàn làm việc sẽ làm sự nghiệp bạn khó phát triển, không được thuận lợi. Đồng thời sẽ khiến bạn mất tập trung, bị phân tâm khi học tập và làm việc vì dễ sinh ra cảm giác bị theo dõi, soi mói và bị giảm hiệu quả.

Còn nếu đặt gương chiếu thẳng bàn học thường gây phân tâm, làm mất tập trung, giảm hiệu quả tiếp thu và năng suất công việc. Gương chiếu trực tiếp đến bàn làm việc là cực kỳ Hung còn gọi là “nẫu đầu phân liệt” nghĩa là nhân lên áp lực của bạn. Bạn sẽ cảm thấy nóng và mệt mỏi khi làm việc, làm hiệu quả công việc thấp, chậm tiến độ.

4. Không nên đặt gương ở cuối hành lang

Trên thực tế, bạn có thể đặt gương ở hành lang để có thể mở rộng và tăng sáng cho lối đi nhưng tuyệt đối là không được đặt gương ở ngay cuối của hành lang. Bởi vì đặt gương ở xung quanh vị trí này sẽ làm cho hình ảnh người phản chiếu sẽ bị cắt.

Chắc chắn đọc xong bài viết của chúng tôi bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ” có nên đặt gương đối diện cửa ra vào được không đồng thời biết cách hóa giải gương đối diện cửa ra vào và tìm được các vị trí đặt gương trong nhà hợp phong thủy rồi nhé.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…